khac phuc samsung j7 plus soc man hinh

Mẹo khắc phục Samsung J7 Plus sọc màn hình

Một khi gặp phải lỗi Samsung J7 Plus sọc màn hình, quá trình trải nghiệm của bạn với chiếc smartphone này sẽ không còn trọn vẹn như trước.

So với những thiết bị tiền nhiệm như J7 Prime hay J7 Pro, J7 Plus có thể vẫn còn kém cạnh về sức hút. Thế nhưng, với tư cách là chiếc smartphone tầm trung đầu tiên của nhà Sam được trang bị camera kép với khả năng chụp ảnh xóa phông đẹp mắt, J7 Plus vẫn được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn. Không chỉ vậy, màn hình hiển thị của máy cũng nhận được sự khen ngợi của nhiều người dùng. Thế nên, nếu chẳng may gặp phải lỗi Samsung J7 Plus sọc màn hình, bạn sẽ không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi mặt kính Samsung J7 Plus bị vỡ?

samsung j7 plus soc man hinh

Màn hình Samsung J7 Plus bị sọc có nghiêm trọng hay không?

Sọc màn hình là một sự cố thường gặp, không chỉ trên Samsung J7 Plus mà còn trên nhiều dòng smartphone khác. Khi sự cố này xảy ra, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc quan sát nội dung được hiển thị. Đồng thời, mặt thẩm mỹ bên ngoài của máy cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Một số dấu hiệu đặc trưng của lỗi sọc màn hình phải kể đến:

  • Màn hình xuất hiện các đường sọc ngang dọc hoặc sọc nhiễu.
  • Các đường sọc này thường có màu tím, đen, hồng hoặc bất kỳ một màu sắc nào khác.
  • Trong một số trường hợp, lỗi sọc màn hình có thể đi kèm với những vấn đề liên quan tới cảm ứng hoặc lỗi giật màn hình khó chịu.

loi samsung j7 plus soc man hinh

Nguyên nhân khiến Samsung J7 Plus sọc màn hình là gì?

Tình trạng màn hình bị sọc thường liên quan tới những hư hỏng ở phần cứng. Cụ thể như sau:

  • Samsung J7 Plus từng phải chịu tác động cơ học mạnh như rơi rớt, chèn ép. Điều này khiến cáp màn hình bị lỏng hoặc chập chờn – nguyên nhân quen thuộc nhất khiến các đường sọc xuất hiện.
  • Màn hình Samsung J7 Plus bị nhiễm từ. Nếu thường xuyên sử dụng máy trong môi trường có nhiều từ tính, bạn sẽ có nguy cơ cao gặp phải trường hợp này.
  • Chất lượng màn hình không còn tốt như ban đầu, sau khi bạn đã sử dụng máy trong suốt thời gian. Ngoài ra, việc thay màn hình mới kém chất lượng cho J7 Plus cũng có thể làm bạn phải đối mặt với lỗi sọc màn hình trên máy.

khac phuc samsung j7 plus soc man hinh

Samsung J7 Plus sọc màn hình, bạn phải làm sao?

Khi thấy có những đường sọc xuất hiện trên màn hình Samsung J7 Plus, bạn nên dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy, ở phía gần với logo Samsung. Nếu cách này không có tác dụng, giải pháp duy nhất còn lại dành cho bạn là thay màn hình Samsung J7 Plus cho máy.

Bạn nên đem dế yêu tới một trung tâm thay màn hình uy tín, để được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng. Sau khi sử dụng một dịch vụ với linh kiện tốt và quy trình chuẩn xác, lỗi Samsung J7 Plus sọc màn hình cũng được xử lý thành công!

=> Xem thêm: Quy trình thay mặt kính Samsung J7 plus chuyên nghiệp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *