loi samsung s10 khong len man hinh

Mẹo khắc phục Samsung S10 không lên màn hình

Samsung S10 không lên màn hình là một sự cố vô cùng nghiêm trọng. Bởi nếu tình trạng này xảy ra, bạn gần như không thể sử dụng chiếc điện thoại của mình được nữa.

Samsung S10 là chiếc smartphone đẳng cấp đến từ nhà sản xuất Hàn Quốc. Ngay từ những hình ảnh ra mắt đầu tiên, chiếc smartphone này đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ các tín đồ công nghệ. Nhất là màn hình – bộ phận tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho Samsung S10 và giúp người dùng có thể trải nghiệm các tính năng trên máy một cách thoải mái.

samsung s10 khong len man hinh

Tuy nhiên, một số người lại đang phải đối mặt với tình trạng Samsung S10 không lên màn hình. Đây là một sự cố khó chịu, nghiêm trọng và việc khắc phục lỗi cũng không hề dễ dàng. Khi tình trạng này xảy ra, chắc chắn những ưu điểm mà S10 được trang bị cũng không còn nhiều ý nghĩa như ban đầu.

=> Có thể bạn quan tâm: Giải pháp khắc phục Samsung S10 chết cảm ứng

Samsung S10 không lên màn hình, nguyên nhân do đâu?

Có 2 trường hợp không lên màn hình trên Samsung S10 thường gặp. Mỗi trường hợp đều có biểu hiện và nguyên nhân khác nhau mà bạn cần nắm rõ, để tìm được cách khắc phục phù hợp.

Trường hợp 1

  • Biểu hiện: Samsung S10 không lên màn hình. Bạn không thể mở nguồn máy. Vì thế, bạn cũng không thể sử dụng bất kỳ chức năng nào trên Samsung S10, khiến công việc lẫn quá trình giải trí bị tác động một cách nghiêm trọng.
  • Nguyên nhân: Samsung S10 cạn sạch hết pin, khiến máy không thể hoạt động. Đôi khi, dế yêu hết pin nhưng người dùng lại không để ý sạc pin cho máy, khiến trường hợp này xuất hiện. Ngoài ra, việc pin bị chai, main, nguồn,… bị hư hỏng cũng có thể gây ra tình trạng này.

Trường hợp 2

  • Biểu hiện: Mặc dù Samsung S10 không lên màn hình, nhưng máy vẫn có thể mở nguồn và một số chức năng khác trên máy vẫn có thể hoạt động. Khi có cuộc gọi hoặc thông báo mới, S10 vẫn có thể đổ chuông hoặc rung như bình thường.
  • Nguyên nhân: Màn hình của máy đã bị hư hỏng. Có thể bạn đã từng khiến máy bị rơi quá mạnh, ngấm nước quá lâu hoặc từng thay màn hình kém chất lượng cho máy, khiến trường hợp hư hỏng nghiêm trọng này xuất hiện.

loi samsung s10 khong len man hinh

Bạn nên làm gì khi Samsung S10 không lên màn hình?

Khi màn hình Samsung S10 không lên, bạn nên áp dụng một số thủ thuật sau đây:

  • Nhấn nút Nguồn và Giảm âm lượng để thử Reset lại máy. Nếu không có tác dụng, bạn nên cắm sạc cho máy trong ít nhất 15 phút rồi mới tiến hành khởi động lại. Bạn chú ý phải sử dụng bộ sạc chính hãng và chất lượng khi sạc pin cho S10.
  • Khi biện pháp trên không đem lại tác dụng, bạn nên đem Samsung S10 đi bảo hành hoặc sửa chữa. Với lỗi hư hỏng này, bạn thường phải thay màn hình Samsung S10, hoặc thay pin, nguồn,… cho máy, nếu như các bộ phận này bị hư hỏng. Do vậy, bạn nên chọn các địa chỉ sửa chữa thật sự uy tín để gửi gắm chiếc dế yêu của mình.

Với những thông tin trên, kennelsalvador hi vọng nó có thể giúp cho bạn khắc phục được tình trạng Samsung S10 không lên màn hình ngay tại nhà. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *