Cách tăng tốc độ lướt web trên iPhone 7

Mẹo tăng tốc độ lướt web trên iPhone 7

Bạn cảm thấy phiền phức khi iPhone 7 của mình lướt web quá chậm. Bạn không biết nên làm gì để khắc phục được tình trạng này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây!

iPhone 7 là sản phẩm mới của iPhone và được nâng cấp nhiều mặt. Trong đó có tính năng chặn quảng cáo giúp người dùng duyệt web với tốc độ nhanh hơn bình thường. Đây chính là tính năng mà ai sử dụng smartphone cũng đều mong muốn khi không còn phải khó chịu với những quảng cáo phiền toái. Đây chính là tính năng vô cùng hữu hiệu giúp tăng tốc độ lướt web trên iPhone 7.

Cách tăng tốc độ lướt web trên iPhone 7
Cách tăng tốc độ lướt web trên iPhone 7

Với tính năng chặn được những quảng cáo sẽ giúp trình duyệt web tăng tốc độ hơn rất nhiều. Bạn có thể vào App Store tải ứng dụng chặn quảng cáo như 1Blocker, Crystal, Peace,.. về máy.

1Blocker chính là là một ứng dụng miễn phí để bạn được trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp hơn. Ứng dụng mặc định đã khá đầy đủ để người dùng có thể sử dụng thoải mái các tiện ích, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn gói trả phí để sử dụng được nhiều tính năng khác nữa.

Sau khi tải xong ứng dụng, bạn truy cập vào “Cài đặt” => Cài đặt Safari => Nội dung chặn => Cho phép các ứng dụng chặn các quảng cáo hoạt động.

Sau đó, bạn quay trở về màn hình nền chính, vào ứng dụng và chuyển ứng dụng sang trạng thái hoạt động.

Tăng tốc độ lướt web trên iPhone 7 với 1Blocker
Tăng tốc độ lướt web trên iPhone 7 với 1Blocker

Nếu bạn đang sử dụng 1Blocker, ở góc bên phải trên cùng màn hình nền hãy nhấn Customize để tùy chình ứng dụng.

Sau đó bạn cần trượt sang chế độ On để kích hoạt các tùy chọn mà bạn mong muốn. Khi đã hoàn tất việc kích hoạt tùy chỉnh trên máy, lúc này bạn có thể vào Safari và trải nghiệm duyệt web với tốc độ nhanh hơn nhiều lần.

Ngoài ra, bạn hãy kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ và tiến hành dọn dẹp lại bộ nhớ trên máy bằng cách chuyển bớt một số dữ liệu quan trọng sang thiết bị khác như thẻ nhớ hoặc máy tính để lưu trữ.

Trên đây, Kennelsalvador.com đã chia sẻ cho bạn cách tăng tốc độ lướt web trên iPhone 7 cực đơn giản, hi vọng sẽ là thông tin hữu ích cho bạn. Mời bạn xem thêm cách bảo mật tin nhắn iPhone 7 để sử dụng điện thoại được tốt hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *