Xóa nhạc trong iPhone trong tích tắc

Mẹo xóa nhạc trong iPhone trong tích tắc

Để xóa nhạc trong iPhone là không khó, bạn có thể dễ dàng xóa nhạc trong iPhone trực tiếp trên thiết bị, hãy theo dõi cách thực hiện dưới đây!

Trước đây, để có thể xóa nhạc trên điện thoại, người dùng sẽ phải kết nối điện thoại của mình với máy tính có cài phần mềm để xóa như iTunes. Phương pháp này gây khá nhiều khó khăn và bất tiện cho người dùng. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể thực hiện xóa nhạc trong iPhone trực tiếp trên máy mà không cần thông qua bất kỳ phần mềm nào.

Hướng dẫn xóa nhạc trong iPhone nhanh chóng

Trong bài viết này, Kennel Salvador sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để xóa nhạc trực tiếp trên iPhone mà không cần phải dùng đến iTunes hay bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào. Mời các bạn cùng theo dõi.

Xóa nhạc trong iPhone trong tích tắc
Xóa nhạc trong iPhone

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào ứng dụng Nhạc.

Bước 2: Đến đây, bạn có thể chọn xóa nhạc ra khỏi danh sách phát khi bạn không muốn nghe bài hát đó nữa, nhưng lại không muốn xóa ra khỏi máy, hoặc xóa hẳn nhạc ra khỏi thiết bị.

– Để xóa nhạc ra khỏi danh sách phát, bạn thực hiện như sau:

+ Bạn hãy mở mục danh sách phát ở góc dưới bên trái màn hình, mở danh sách phát lên.

+ Trong phần danh sách phát, các bạn vuốt từ phải sang trái trên bài hát các bạn muốn xóa, sau đó chọn vào nút Xóa.

Cách xóa nhạc trong iPhone
Xóa nhạc ra khỏi danh sách phát

+ Tiếp đến, vuốt từ phải sang trái trên bài hát các bạn muốn xóa và chọn vào nút Xóa.

+ Đến đây, hãy chọn “xóa khỏi danh sách này”. Như vậy là bài hát của bạn đã được loại bỏ khỏi danh sách phát nhạc rồi. Tuy nhiên, bài hát vẫn còn trong máy và bạn vẫn có thể nghe hoặc thêm lại bài hát này một cách bình thường.

– Để xóa hẳn nhạc khỏi thiết bị, bạn thực hiện như sau:

+ Bạn mở mục “bài hát” ở góc dưới màn hình, tìm bài hát cần xóa. Sau đó, vuốt tay từ phải sang trái trên bài hát muốn xóa.

+ Tiếp đến, bấm vào nút Xóa.

xóa nhạc ra khỏi danh sách phát nhanh
Xóa hẳn nhạc khỏi iPhone

Với cách xóa nhạc trên iPhone ở trên là phương pháp rất hiệu quả khi muốn xóa một vài bài hát hoặc xóa tạm thời bài hát. Tuy nhiên, nếu như cần phải xóa một số lượng lớn bài hát thì sử dụng iTunes vẫn sẽ là phương pháp tối ưu hơn và đỡ mất thời gian cũng như công sức.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách chuyển danh bạ từ sim sang iPhone

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *