mot so loi thuong gap tren dong samsung s9 plus 2

Một số lỗi thường gặp trên dòng Samsung S9 Plus

Samsung S9 Plus là chiếc smartphone đẳng cấp của nhà Samsung. Thế nhưng, chiếc điện thoại này vẫn còn tồn tại nhiều vấn đề khác nhau. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu về một số lỗi thường gặp trên dòng Samsung S9 Plus để biết cách khắc phục khi không may gặp phải.

Giới thiệu một số lỗi thường gặp trên dòng Samsung S9 Plus

Dưới đây là một số lỗi hư hỏng mà Samsung S9 Plus thường phải đối mặt trong thời gian hoạt động. Bạn đừng quên tham khảo nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S9 Plus hao pin nhanh, đâu là giải pháp khắc phục?

mot so loi thuong gap tren dong samsung s9 plus

1. Cảm ứng bị chết ở một vài điểm

Một số người dùng S9 Plus đang lên tiếng phàn nàn về tình trạng cảm ứng của máy bỗng nhiên xuất hiện “vùng chết”. Trong hầu hết các trường hợp, “vùng chết” này là một dải ngang từ cạnh bên này sang cạnh bên kia màn hình. Tại “vùng chết” này, mọi thao tác của bạn đều không được phản hồi. Không chỉ vậy, bạn cũng không thể khắc phục sự cố bằng cách chỉnh độ nhạy cảm ứng hay khôi phục cài đặt gốc.

=> Bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ. Trong trường hợp không được bảo hành, bạn cần đem máy tới một trung tâm cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung S9 Plus uy tín.

mot so loi thuong gap tren dong samsung s9 plus 1

2. Các đối tượng màu đen trên màn hình bị nhòe hoặc vỡ hạt

Đôi khi, bạn sẽ nhận thấy những đối tượng màu đen của hình ảnh hoặc nội dung đa phương tiện hiển thị trên màn hình S9 Plus bị nhòe, vỡ hạt, hoặc không có sự đồng nhất với những khu vực màu còn lại. Khi đặt S9 Plus bên cạnh một chiếc S8 Plus bình thường, bạn có thể nhận biết lỗi này một cách rõ ràng.

=> Để khắc phục, bạn cần đặt màn hình của máy với độ sáng trên 40% hoặc tải về máy ứng dụng Screen Balance. Ngoài ra, khi có phiên bản cập nhật phần mềm mới, bạn cũng cần update ngay cho máy.

3. Không thể ghi âm cuộc gọi

Đây cũng là một sự cố khó chịu thường gặp khác trên Samsung S9 Plus. Với sự cố này, người dùng dù sử dụng bất kỳ phần mềm ghi âm cuộc gọi nào trên S9 Plus cũng chỉ có thể ghi âm lại âm thanh từ bên phía của mình. Tuy nhiên, không thể ghi âm cũng chỉ xuất hiện trên các phiên bản S9 Plus quốc tế với vi xử lý Exynos 980.

=> Hiện tại, chưa có biện pháp nào có thể xử lý tình trạng này, nên bạn chỉ còn cách chấp nhận “sống chung với lũ”.

mot so loi thuong gap tren dong samsung s9 plus 2

4. Không thể kết nối Bluetooth

Nhiều người dùng cho biết tính năng Samsung Connect và Bluetooth trên S9 Plus hoạt động không ổn định. Mặc dù vấn đề với Samsung Connect đã được khắc phục sau khi update phần mềm, nhưng tình trạng không kết nối được với Bluetooth vẫn còn tiếp diễn.

=> Nếu S9 Plus không thể kết nối Bluetooth với xe hơi, bạn hãy xóa S9 Plus trong danh sách các thiết bị đã kết nối trên xe và tiến hành kết nối lại. Đối với những thiết bị khác, bạn hãy nhấn lâu hơn vào nút kết nối trên các thiết bị này để reset việc kết nối.

5. Quay Super Slow – motion bị tối màn hình

Một lỗi hư hỏng phổ biến khác trên S9 Plus chính là việc quay video bằng chế độ Super Slow – motion sẽ bị tối ở một góc màn hình. Thế nhưng, việc quay ở chế độ khác vẫn hoàn toàn bình thường.

=> Bạn nên cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất để sự cố này được khắc phục.

Trên đây là một số lỗi thường gặp trên dòng Samsung S9 Plus. Hy vọng những thông tin này sẽ góp phần giúp bạn có được sự trải nghiệm trọn vẹn với chiếc smartphone đẳng cấp của mình.

=> Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Samsung S9 Plus

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *