khac phuc samsung j6 vo man hinh

Nên làm gì khi gặp phải tình trạng màn hình Samsung J6 bị vỡ

Samsung J6 vỡ màn hình là tình trạng không ai mong muốn. Tuy nhiên, đây lại là một sự cố phổ biến mà số lượng người dùng phải đối mặt đang dần tăng cao hơn qua mỗi ngày.

Nhiều người lựa chọn Samsung J6 bởi đây là chiếc smartphone ở phân khúc giá rẻ – tầm trung nên không cần phải bỏ ra nhiều tiền để sở hữu. Tuy nhiên, J6 vẫn được trang bị màn hình vô cực tuyệt đẹp với khả năng tái tạo màu sắc tuyệt vời. Bên cạnh đó, cấu hình và hiệu năng và Samsung J6 cũng được đánh giá tích cực, có thể đáp ứng nhu cầu giải trí và trải nghiệm của bạn.

Thế nhưng, bạn lại đang gặp phải tình trạng Samsung J6 vỡ màn hình? Bạn không thể thoải mái sử dụng các tính năng hiện đại mà J6 được ưu ái sở hữu? Nếu vậy, bạn cần đọc ngay bài viết sau để biết cách khắc phục cho sự cố khó chịu này.

samsung j6 vo man hinh

Làm sao để hạn chế tình trạng Samsung J6 vỡ màn hình?

Trên thực tế, màn hình Samsung J6 bị vỡ thường xuất phát từ những nguyên nhân chính sau đây:

  • Bạn làm máy bị rơi rớt từ trên cao.
  • Samsung J6 bị va đập mạnh với vật cứng
  • Samsung J6 bị đè nén bởi vật nặng.

Như vậy, để hạn chế tình trạng màn hình Samsung J6 bị vỡ, bạn không còn cách nào khác là phải sử dụng máy một cách thận trọng. Đồng thời, bạn nên trang bị cho máy miếng dán màn hình, kính cường lực hoặc bao da chất lượng để hạn chế hư hỏng nghiêm trọng khi những sự cố này xảy ra.

khac phuc samsung j6 vo man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung J6 vở màn hình

Nếu màn hình Samsung J6 bị vỡ, bạn sẽ có 2 cách khắc phục quen thuộc. Đó là thay mặt kính Samsung J6 và thay màn hình Samsung J6 nguyên bộ. Cách phân biệt 2 trường hợp này như sau:

1.Thay mặt kính Samsung J6

Bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J6 nếu như đây là bộ phận duy nhất bị hư hỏng. Mặt kính bên ngoài của máy bị vỡ, nứt, trầy xước,… nhưng điều này không làm ảnh hưởng tới các chức năng bên trong. Như vậy, cảm ứng vẫn có thể hoạt động tốt, màn hình vẫn có thể hiển thị sắc nét và rõ ràng.

  • Xem giá dịch vụ thay màn hình, mặt kính Samsung J6: tại đây

2.Thay màn hình Samsung J6

Nếu Samsung J6 không chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài mà còn bị hư cảm ứng hoặc hỏng màn hình, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung J6 nguyên bộ. Lúc này, bạn sẽ thấy máy có những dấu hiệu như:

  • Cảm ứng không nhận thao tác của người dùng, phản hồi chậm hoặc phản hồi không ổn định.
  • Cảm ứng nhảy loạn lung tung, phản hồi thiếu chính xác.
  • Samsung J6 bị chết cảm ứng khiến chức năng này bị tê liệt hoàn toàn.
  • Trên màn hình của Samsung J6 xuất hiện nhiều vết đốm, sọc, loang lổ, chảy mực.
  • Màn hình bị mờ, ám vàng, ám xanh hoặc tối đen hoàn toàn.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng Samsung J6 vỡ màn hình, bạn cần đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín. Bởi dù phải thay mặt kính hay thay màn hình Samsung J6 nguyên bộ, bạn đều phải sử dụng những dịch vụ chất lượng để sự cố được khắc phục một cách triệt để nhất.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *