khac phuc samsung s9 plus vo mat kinh

Nên làm gì khi gặp tình trạng Samsung S9 Plus vỡ mặt kính

Samsung S9 Plus vỡ mặt kính là tình trạng qen thuộc đối với những ai đang sở hữu chiếc điện thoại này. Bởi mặt kính là bộ phận dễ bị hư hỏng nên chỉ cần một chút sơ ý, bạn đã có thể khiến bộ phận này gặp phải những sự cố không đáng có.

Samsung S9 Plus được nhiều người yêu thích. Dù không có nhiều đột phá so với thiết bị tiền nhiệm, chiếc điện thoại này vẫn sở hữu sức hút đối với một bộ phận không nhỏ người dùng. Vốn được đánh giá cao, nhưng không phải lúc nào S9 Plus cũng làm hài lòng những người sử dụng khó tính. Nhất là khi họ gặp phải tình trạng Samsung S9 Plus vỡ mặt kính vô cùng khó chịu.

samsung s9 plus vo mat kinh

Samsung S9 Plus vỡ mặt kính, giải pháp nào dành cho bạn?

Mặt kính của Samsung S9 Plus có khả năng chống xước và khả năng chịu lực khá tốt. Tuy nhiên, ưu điểm này không thể giúp chiếc điện thoại của bạn tránh khỏi tình trạng bể mặt kính, nếu như máy bị rơi rớt, va đập hay đè nén với một lực tác động quá mạnh.

Khi Samsung S9 Plus vỡ mặt kính, bạn cần đem máy tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp để được khắc phục một cách chuẩn xác lỗi hư hỏng. Thông thường, bạn sẽ cần tới 1 trong 2 giải pháp quen thuộc. Đó là thay mặt kính Samsung S9 Plus và thay màn hình Samsung S9 Plus nguyên bộ cho máy.

loi samsung s9 plus vo mat kinh

Hai giải pháp này được áp dụng cho những trường hợp khác nhau và có chi phí vô cùng chênh lệch. Cách phân biệt như sau:

Thay mặt kính Samsung S9 Plus

Đây là giải pháp có chi phí khá rẻ, giúp bạn có thể thoải mái hơn khi áp dụng. Thông thường, bạn sẽ phải thay mặt kính cho S9 Plus khi:

  • Mặt kính bên ngoài bị rạn nứt, trầy xước, bể hoàn toàn do những tác động mạnh từ bên ngoài.
  • Mặt kính bị bể gây ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ của máy. Đồng thời, tình trạng này cũng khiến sự trải nghiệm của bạn gặp phải một vài khó khăn nhất định.
  • Tuy nhiên, chức năng cảm ứng và hiển thị của Samsung S9 Plus vẫn hoạt động bình thường. Chiếc điện thoại của bạn không hề xuất hiện bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào với 2 chức năng này.

khac phuc samsung s9 plus vo mat kinh

 >>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Samsung S9 Plus

Thay màn hình Samsung S9 Plus

Đây là dịch vụ có chi phí khá đắt đỏ mà bạn thường phải áp dụng khi:

  • Cảm ứng của Samsung S9 Plus có dấu hiệu bị loạn, liệt, đơ, phản hồi không chính xác thao tác của người dùng hoặc phản hồi chập chờn, lúc được lúc không.
  • Màn hình của Samsung S9 Plus bị sọc, loang màu, nhòe mực, gợn sóng, nhấp nháy liên tục, mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết,…
  • Samsung S9 Plus bị đốm, ám màu, ố vàng, tối đen 1 phần hoặc tối đen toàn bộ màn hình, khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng máy.

Nếu đang gặp phải tình trạng Samsung S9 Plus vỡ mặt kính, hy vọng những thông tin nêu trên đã giúp bạn biết mình phải làm gì với sự cố khó chịu này.

Chúc các bạn sớm khắc phục lỗi thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *