bien phap khac phuc tinh trang samsung a7 2017 do man hinh

Những cách khắc phục khi Samsung A7 2017 bị đơ màn hình

Đơ màn hình là một lỗi hư hỏng khó chịu trên mọi smartphone. Và hầu như bất kì chiếc điện thoại nào, từ giá rẻ, tầm trung cho đến cận cao cấp và cao cấp đều có nguy cơ bị đơ màn hình trong thời gian hoạt động. Samsung A7 2017 cũng là một trường hợp như vậy. Vì thế trong thời gian qua, đã có khá nhiều người dùng phàn nàn về lỗi Samsung A7 2017 bị đơ màn hình.

samsung a7 2017 do man hinh

Samsung A7 2017 bị đơ màn hình, do đâu mà có?

Nguyên nhân khiến Samsung A7 2017 bị đơ màn hình có thể xuất phát từ lỗi phần mềm. Nhưng đôi khi tình trạng này cũng do những hư hỏng về phần cứng gây ra. Cụ thể như sau:

  • Bạn đang mở đồng thời nhiều ứng dụng trên máy. Bạn để nhiều tính năng đang chạy ngầm. Bạn đang trải nghiệm một ứng dụng nặng nào đó như Game 3D trong thời gian dài liên tục mà không cho máy nghỉ ngơi. Điều này khiến máy bị quá tải và tình trạng đơ màn hình rất dễ xảy ra.
  • Bộ nhớ của Samsung A7 2017 cũng có hạn. Thế nhưng, bạn lại tải về máy quá nhiều ứng dụng hoặc để máy lưu trữ nhiều dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn còn lười dọn dẹp bộ nhớ cho chiếc dế yêu của mình.
  • Chiếc Samsung A7 2017 của bạn bị xung đột phần mềm hoặc xung đột hệ thống. Điều này cũng ảnh hưởng tới mọi chức năng và hoạt động của điện thoại.
  • Samsung A7 2017 từng phải chịu những tác động mạnh từ bên ngoài. Khi đó, vi mạch, IC hoặc màn hình của máy cũng có thể bị hư hỏng, khiến máy thường xuyên bị đơ trong thời gian trải nghiệm.

bien phap khac phuc tinh trang samsung a7 2017 do man hinh

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thay mặt kính Samsung A7 chính hãng

Những cách khắc phục Samsung A7 2017 bị đơ màn hình hiệu quả

  • Khởi động lại chiếc Samsung A7 2017 của mình bằng cách nhấn phím Nguồn hoặc nhấn tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng.
  • Thường xuyên giải phóng bộ nhớ cho Samsung A7 2017. Bạn chỉ nên cài đặt những ứng dụng cần thiết và lưu trữ những dữ liệu quan trọng trên chiếc điện thoại của mình.
  • Thay đổi thói quen sử dụng máy. Dù A7 2017 là một thiết bị cao cấp nhưng bạn cũng chỉ nên trải nghiệm với một mức độ phù hợp.
  • Nếu nghi ngờ Samsung A7 2017 bị xung đột phần mềm, bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy sau khi đã sao lưu những dữ liệu có trên bộ nhớ thiết bị. Sau khi áp dụng biện pháp này, A7 2017 sẽ trở về trạng thái cài đặt mặc định như ban đầu nên các lỗi về phần mềm cũng được khắc phục.
  • Trong trường hợp các thủ thuật nêu trên không thể giúp bạn khắc phục lỗi Samsung A7 2017 bị đơ màn hình thì có lẽ, chiếc smartphone này đã bị hư hỏng ở phần cứng. Khi đó, bạn cần nhanh chóng đem máy tới các trung tâm thay màn hình Samsung A7 2017 để được kiểm tra và khắc phục lỗi kịp thời.

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *