Go lock - Ứng dụng khóa điện thoại Android

Những ứng dụng khóa điện thoại Android

Hầu hết các dòng điện thoại Android hiện nay đều được trang bị nút nguồn trên máy. Nút nguồn có tác dụng khóa điện thoại, tắt nhanh màn hình, đưa điện thoại về màn hình chính,… Là một phím quan trọng nên nút nguồn được sử dụng rất nhiều. Vì thế, theo thời gian sẽ dễ khiến nút nguồn bị chai, đơ phím nguồn. Do đó, để hạn chế điều này, bạn nên sử dụng ứng dụng khóa điện thoại Android để tắt màn hình.

Những ứng dụng khóa điện thoại Android tốt nhất

Screen Off and Lock

Đây chính là ứng dụng tắt màn hình chạm 1 lần phổ biến được nhiều người sử dụng. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng trên Google Play Store về cài đặt. Việc cài đặt là khá đơn giản và nhanh chóng.

Ứng dụng khóa điện thoại Android
Ứng dụng khóa điện thoại Android

Sau khi đã cài đặt, một biểu tượng Widget tắt nhanh màn hình sẽ xuất hiện ngoài màn hình chủ. Bạn chỉ cần chạm 1 lần là có thể tắt nhanh màn hình smartphone ngay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh thêm nhiều hiệu ứng kèm với việc tắt màn hình như thêm tiếng động hay âm báo.

Zui Locker

Ứng dụng này được thiết kế khá đẹp mắt, giúp bạn có thể tùy chỉnh cả màn hình khóa và hình nền theo nhiều phong cách mong muốn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn được tích hợp khả năng bảo mật rất tốt, bằng cơ chế kích hoạt mật khẩu an toàn. Nhờ đó mà người lạ sẽ không thể truy cập vào thiết bị của bạn.

Zui Locker hỗ trợ bạn có thể tùy chỉnh những ứng dụng để quay nhanh trên màn hình khóa. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật tắt các thiết lập như wifi, GPS,…chỉ với thao tác chạm 2 lần trên màn hình để hiển thị danh sách những ứng dụng muốn mở.

Go Locker

Ngoài tính năng khóa nhanh màn hình, ứng dụng này còn cho phép bạn có thể vào tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, trình phát nhạc trên màn hình khóa. Ứng dụng này còn có nhiều theme cho bạn lựa chọn.

Go lock - Ứng dụng khóa điện thoại Android
Go lock – Ứng dụng khóa điện thoại Android

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có một số tính năng khác như: Hiển thị thời tiết, đồng hồ. Bạn có thể thêm mọi thứ vào màn hình đã khóa nhanh chóng và chạy ứng dụng trên đây.

Next Lock Screen

Đây là ứng dụng giúp tùy biến màn hình khóa trên điện thoại Android được Microsoft phát hành. Phần mềm này giúp cải thiện thời lượng pin cũng như hiệu năng cho điện thoại. Ứng dụng này còn cho phép người dùng đưa toàn bộ các ứng dụng ưa thích hiển thị ra màn hình khóa. Nhờ đó, bạn có thể mở nhanh các ứng dụng.

Ngoài ra, Next Lock Screen còn được trang bị hình nền khá đẹp mắt và có hỗ trợ mở khóa bằng cảm biến vân tay.

Picturesque Lock Screen

Đây là ứng dụng khóa màn hình được tích hợp công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft. Ứng dụng này bao gồm một thanh tìm kiếm Bing, dự báo thời tiết, thông báo cá nhân, thông tin về thiết bị, và nhiều thiết lập khác.

Ứng dụng khóa điện thoại Android hay
Ứng dụng khóa điện thoại Android hay

Ứng dụng này chứa nhiều hình nền cho màn hình hiện tại. Bạn chỉ cần lắc nhẹ điện thoại là màn hình sẽ đổi sang hình nền khác trong tích tắc, rất tiện lợi.

Trên đây là một số ứng dụng khóa điện thoại Android tốt nhất mà Kennel Salvador muốn chia sẻ cho bạn. Hãy cài đặt ngay ứng dụng phù hợp để có những trải nghiệm tuyệt vời trên “dế yêu” của mình nhé!

>> Mời bạn xem thêm: Cách chia đôi màn hình Android

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *