Mẹo hay khắc phục lỗi Oppo F7 bị treo logo đơn giản

Mẹo hay khắc phục lỗi Oppo F7 bị treo logo

Bạn thường xuyên gặp phải lỗi Oppo F7 bị treo logo sau một thời gian sử dụng khiến cho quá trình sử dụng bị gián đoạn. Vì vậy cần có giải pháp khắc phục kịp thời.

Oppo F7 bị treo logo là lỗi không quá xa lạ đối với người dùng, lỗi này thường có dấu hiệu: bạn đnag sử dụng máy bỗng như máy bị tắt nguồn và màn hình chỉ hiện lên logo Oppo. Lúc này bạn không tắt nguồn hoặc khởi động lại máy được nữa. Do đó, khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu, ảnh hưởng đến công việc cuộc sống của bạn. Vậy nguyên nhân của lỗi này là gì? Làm thế nào để khắc phục lỗi này nhanh chóng?

Oppo F7 bị treo logo

=> Tham khảo thêm: Thủ thuật khắc phục Oppo F7 đốm màn hình

Nguyên nhân màn hình Oppo F7 bị treo logo

Màn hình Oppo F7 bị treo logo có thể xuất phát từ những nguyên do sau đây:

  • Điện thoại cài đặt quá nhiều ứng dụng, lưu trữ quá nhiều hình ảnh, video khiến cho bộ nhớ bị quá tải dẫn đến lỗi treo logo
  • Lỗi xung đột phần mềm bởi các ứng dụng mà bạn cài đặt không tương thích với máy hoặc các ứng dụng chứa virut độc hại
  • Lỗi phiên bản hệ điều hành quá cũ do lâu ngày chưa được cập nhật nên không còn tương thích với máy nữa
  • Do bạn vô tình làm máy bị rơi rớt va chạm mạnh nên làm cho phần cứng bị hư hỏng
  • Do máy bạn đã sử dụng lâu hoặc đã từng đi sửa chữa trước đó nên bị thay bởi linh kiện kém chất lượng

Nguyên nhân màn hình Oppo F7 bị treo logo

Khắc phục lỗi màn hình Oppo F7 bị treo logo

Để đảm bảo quá trình trải nghiệm trên điện thoại bạn, khắc phục lỗi màn hình Oppo F7 bị treo logo là vấn đề cần thiết mà nhiều người dùng quan tâm. Hãy cùng Kennelsalvador tham khảo ngay những giải pháp dưới đây để khắc phục ngay tình trạng này:

  • Khởi động lại Oppo F7 nếu không khả thi thì tiến hành Hard Reset bằng phím cứng bằng cách: Tắt nguồn máy. Sau đó nhấn giữ cùng lúc Volume Down và Nguồn máy lên logo thả nguồn ra vẫn tiếp tục giữ Volume Down cho đến khi vào được Recovery. Chọn tiếp Wipe datachọn tiếp Wipe data > Reboot.
  • Kết nối với máy tính tiến hành Chạy lại phần mềm cho máy
  • Nếu vẫn chưa khắc phục được lỗi thì hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay linh kiện mới cho máy. Đừng quên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo linh kiện thay mới chính hãng.

Trung tâm chúng tôi tại địa chỉ: :  254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM chuyên sửa chữa thay màn hình Oppo F7 chất lượng sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng nguồn linh kiện chính hãng, chúng tôi đảm bảo sẽ khắc phục hoàn toàn mọi hư hỏng trên máy một cách an toàn chuẩn xác. Gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 18002057 để được hỗ trợ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *