Sửa quên mật khẩu iPhone 7

Phải làm sao khi quên mật khẩu iPhone 7?

Bạn vô tình quên mật khẩu iPhone 7 và không biết phải làm sao? Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để lấy lại mật khẩu nhanh chóng.

Trong quá trình sử dụng, ai cũng đều có thói quen cài đặt mật khẩu cho chiếc điện thoại của mình. Với chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 7 thì càng nên làm điều này để bảo mật thông tin của mình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn lại vô tình quên mất mật khẩu. Thậm chí, bạn nhập mật khẩu sai nhiều lần đã làm cho chiếc iPhone bị vô hiệu hóa. Vậy phải làm sao khi quên mật khẩu iPhone 7? Có cách nào phá mật khẩu được không?

Cách xử lý khi quên mật khẩu iPhone 7

Quên mật khẩu mở khóa điện thoại là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên nếu không may bạn gặp tình trạng này thì hãy làm theo các cách mà Kennel Salvador hướng dẫn dưới đây:

Khắc phục quên mật khẩu iPhone 7 với iTunes

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục được mật khẩu điện thoại iPhone bằng cách sử dụng iTunes. Nhưng bạn phải lưu ý rằng bạn phải nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud trên điện thoại của mình để thiết lập sau khi khôi phục lại iPhone nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tiến hành sao lưu lại điện thoại bằng cách: Kết nối iPhone với máy tính và mở iTunes lên. Sau đó, chọn biểu tượng điện thoại ở góc bên trái màn hình và chọn “Back Up Now” để tiến hành sao lưu thiết bị.

Sửa quên mật khẩu iPhone 7
Khắc phục quên mật khẩu iPhone 7 với iTunes

Khi đã sao lưu thiết bị, bạn có 2 lựa chọn là: Khôi phục lại iPhone bằng iTunes hoặc khôi phục bằng chế độ Recovery Mode.

Bước 2: Để khôi phục lại iPhone bằng iTunes để vô hiệu hóa mật khẩu mở khóa bạn hãy chọn “Restore iPhone”. Sau đó, chọn thiết bị của bạn trong iTunes là xong.

Khắc phục quên mật khẩu iPhone 7 với Recovery Mode

Để khôi phục lại iPhone bằng chế độ Recovery Mode để xóa bỏ mật khẩu mở khóa. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone với máy tính và mở iTunes

Bước 2: Tiếp đến, khởi động lại iPhone. Nhấn và giữ nút “Giảm âm lượng” và nút “Nguồn” cùng lúc. Giữ cho đến khi màn hình hiển thị chế độ “Recovery Mode” là được.

Cách phá quên mật khẩu iPhone 7
Cách phá quên mật khẩu iPhone 7

Bước 3: Đến đây, bạn sẽ nhận được nhắc nhở khôi phục hoặc cập nhật điện thoại. Hãy nhấn vào “Restore”. Lúc này, iTunes sẽ bắt đầu tải xuống phần mềm cho điện thoại của bạn.

Quá trình này thường mất rất nhiều thời gian. Chiếc iPhone của bạn sẽ thoát chế độ “Recovery Mode” và bạn sẽ phải lặp lại các bước ở trên. Khi quá trình hoàn tất, hãy thiết lập lại thiết bị của mình.

Trên đây là cách phá khóa khi quên mật khẩu iPhone 7. Mong rằng cách trên sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện hiệu quả. Để tránh tốn nhiều thời gian cho việc khắc phục khi quên mật khẩu, bạn nên lưu mật khẩu ở nơi dễ nhớ để có thể tìm được khi cần.

>> Có thể bạn quan tâm: Copy danh bạ từ iPhone sang sim không Jailbreak

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *