Phân biệt thay màn hình,thay mặt kính Samsung S9 Plus

Màn hình Samsung S9 Plus bị vỡ gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm và thao tác trên điện thoại. Vậy nên thay mặt kính Samsung S9 Plus  hay thay màn hình Samsung S9 Plus cho máy là tốt nhất? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn phân biệt 2 trường hợp trên:

thay mặt kính Samsung s9 plus

Màn hình là bộ phận quan trọng đối với 1 chiếc smartphone. Nhưng trong quá trình sử dụng, dù cẩn thận đến mấy, người dùng cũng không thể tránh khỏi va chạm gây vỡ màn hình.

Cấu tạo màn hình Samsung S9 Plus 

Để biết được khi nào cần thay mặt kính, khi nào cần thay màn hình Samsung S9 Plus trước hết, bạn phải biết được cấu tạo màn hình Samsung S9 Plus .

Giống như các dòng Samsung khác, Samsung S9 Plus có cấu tạo gồm 3 phần: mặt kính, màn hình, cảm ứng. Ba bộ phận này liên kết với nhau tạo thành màn hình nguyên bộ. Trong đó mặt kính là bộ phận dễ bị tác động bên ngoài nên cũng là bộ phận vỡ nhất.

Nguyên nhân màn hình Samsung S9 Plus bị vỡ:

-Lỗi do nhà sản xuất

-Do người dùng làm rơi điện thoại Samsung S9 Plus va đập vào bề mặt cứng, vật nhọn.

-Do điện thoại bạn đã từng mang đi sửa chữa,và bị thay thế bởi linh kiện kém chất lượng.

màn hình Samsung S9 Plus

Phân biệt thay mặt kính, thay màn hình Samsung S9 Plus:

Để khắc phục màn hình Samsung S9 Plus bị vỡ, giải pháp tốt nhất bạn phải mang máy đến các trung tâm chuyên sửa chữa smartphone để được các kĩ thuật viên kiểm tra khắc phục hoàn toàn hư hỏng. Nếu trong trường hợp lỗi nhẹ, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S9 Plus cho máy. Còn nếu lỗi nặng bạn phải thay màn hình Samsung S9 Plus thì mới có thể khắc phục được.

Khi nào cần thay mặt kính Samsung S9 Plus:

Khi xảy ra va chạm mặt kính Samsung S9 Plus bị vỡ, nhưng màn hình cảm ứng vẫn hoạt động tốt, hình ảnh trên màn hình vẫn hiển thị sắc nét, màn hình không xuất hiện đốm, sọc màn hình, nhiễu màu, lem mục, cảm ứng đơ liệt, đen màn hình,,.. thi lúc này bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung S9 Plus cho máy.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa thay mặt kính Samsung S9 Plus

Khi nào cần thay màn hình Samsung S9 Plus:

Thay màn hình Samsung S9 Plus khi mặt kính bị vỡ, màn hình cảm ứng bên trong bị hư hỏng với các dấu hiệu sau:

-Màn hình Samsung S9 Plus xuất hiện sọc ngang, sọc dọc

-Màn hình Samsung S9 Plus bị đơ liệt chết cảm ứng.

-Màn hình Samsung S9 Plus bị nhiễu màu, chảy mực, đốm màn hình,…

-Màn hình Samsung S9 Plus bị đen, dù mở nguồn nhưng màn hình vẫn bị đen.

Trên đây là những thông tin về màn hình Samsung S9 Plus bị vỡ, hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn xác định được hiện trạng của máy khi xảy ra hư hỏng, từ đó mà có hướng khắc phục tốt nhất. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 19002054 để được tư vấn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *