Pin iPhone 7 plus sạc lâu đầy, thủ thuật khắc phục?

Pin iphone 7 plus sạc lâu đầy là có thể là dấu hiệu của pin điện thoại bạn bị hỏng . Vậy làm sao để khắc phục  hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp dưới đây.

Là dòng điện thoại mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất, thời thượng nhất. Tuy nhiên vấn đề về pin trên iphone 7 là lỗi mà người dùng phàn nàn nhiều nhất. Một trong những lỗi chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là lỗi pin iphone 7 plus sạc lâu đầy. Nguyên nhân của hiện tượng này hoàn toàn không phải do hư hỏng pin mà một số trường hợp do cách sạc pin và thiết bị liên quan như cáp sạc.  Vì vậy để mang lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng trên iphone 7 và khắc phục vấn đề pin iphone 7 plus sạc lâu đầy, hãy áp dụng các thủ thuật điện thoại dưới đây.

Pin iphone 7 plus sạc lâu đầy

Thủ thuật khắc phục pin iphone 7 plus lâu đầy

Kiểm tra cáp sạc iphone có phải hàng chính hãng không

Cáp sạc iphone 7 plus bị hỏng hoặc sử dụng linh kiện không chính hãng chính là một trong những nguyên nhân gây nên  hiện tượng pin iphone 7 plus sạc lâu đầy. Bạn nên kiểm tra cáp sạc của mình bằng cách dùng một cáp sạc chính hãng khác để cắm sạc cho iphone của bạn hoặc lấy cáp sac đó cắm vào một điện thoại khác để kiểm tra. Nếu trừng hợp cáp sạc hư hỏng bạn nên thay cáp sạc mới để đảm bảo nguồn điện truyền vào iphone 7 plus khi sạc ổn đinh hơn. Đây cũng là cách bảo vệ pin iphone 7 plus của bạn sử dụng  lâu hơn.

Sử dụng cáp sạc pin không đúng cách sẽ làm cho iphone 7 bị hư pin

=> Bài liên quan: Tại sao iPhone 7 Plus để qua đêm hao pin ?

Sạc pin đúng cách cho iphone 7 plus

Người dùng thường có thói quen vừa sạc vừa thao tác trên điện thoại hay ngắt sạc khi pin chưa đầy. Đây tưởng chừng như vô hại nhưng nó là nguyên nhân nghiêm trọng gây nên sự hư hỏng của pin iphone 7 plus, làm pin của bạn bị chai , máy nóng lên,tuổi thọ pin giảm đi sau một thời gian sử dụng.

Tắt nguồn iphone 7 plus sau đó khởi động lại máy:

Có thể do các ứng cài đặt trên điện thoại bạn bị lỗi làm ảnh hưởng đến pin iphone 7 plus. Do đó, bạn nên tắt nguồn và khởi động lại sau đó cắm sạc lại cho máy.

=> Bài liên quan: Bí quyết sạc pin iphone 7 plus đúng cách, tránh chai pin

Đem iphone 7 plus đến trung tâm để sửa chữa

Trong một số trường hợp người dùng vô tình làm điện thoại iphone 7 plus bị rớt va đập mạnh, hoặc bị ngấm nước làm pin bị hư hỏng. Hay do quá trình sử dụng lâu ngày pin iphone 7 plus bị chai dẫn đến hiện tượng sạc lâu đầy trên iphone 7 plus. Lúc này giải pháp tốt nhất để khắc phục là bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa smartphone uy tín nhất để thay pin iphone 7 plus cho máy.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay pin iphone 7 plus, để tránh tình trạng luộc đồ bạn nên tìm hiểu và lựa chọn trung tâm chuyên nghiệp uy tín nhất để đảm bảo nhé!

Chúc bạn sớm khắc phục được lỗi trên pin iphone 7 plus sạc lâu đầy trên điện thoại mình.

=> Khi thay pin iphone 7 plus bạn cần lưu ý về giá cũng như linh kiện thay thế, chế đọ bảo hành tại trung tâm. Do đó bạn nên đọc bài biết dưới đây: Giá thay pin iPhone 7 Plus chất lượng tại Hcm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *