loi samsung a5 2017 be mat kinh

Samsung A5 2017 bể mặt kính có nhất thiết phải thay màn hình?

Bạn có thể gặp phải tình trạng Samsung A5 2017 bể mặt kính, nếu như bất cẩn để máy phải chịu một lực tác động mạnh nào đó. Vậy lúc này, thay màn hình liệu có phải là giải pháp duy nhất mà bạn nên áp dụng?

Samsung A5 2017 nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các tín đồ công nghệ lẫn phía người dùng ngay ở thời điểm ở ra mắt. Trong đó, thiết kế thời trang, màn hình lớn với khả năng hiển thị rõ nét luôn là những yếu tố được đánh giá cao nhất. Chỉ có điều, nếu bất cẩn làm Samsung A5 2017 bể mặt kính, bạn sẽ không thể cảm nhận được vẻ đẹp sang trọng của máy. Đồng thời, khả năng hiển thị hay cảm ứng của điện thoại có thể cũng không còn được như ban đầu.

=> Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi gặp tình trạng Samsung A5 2017 chết cảm ứng

samsung a5 2017 be mat kinh

Samsung A5 2017 bể mặt kính, bạn nên làm gì?

Samsung A5 2017 bể mặt kính thường xảy ra sau khi bạn để máy rơi, va đập hoặc chèn ép mạnh. Khi tình trạng này xảy ra, bạn không thể thoải mái trải nghiệm chiếc dế yêu của mình. Song song đó, mặt thẩm mỹ bên ngoài cũng bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng, khiến Samsung A5 2017 trở nên mất giá. Chính vì thế, nếu mặt kính của máy xuất hiện vết bể – nứt, bạn nên tìm cách khắc phục ngay cho máy.

Bạn thường cần đến 1 trong 2 dịch vụ sau đây:

Thay mặt kính Samsung A5 2017

Đây là dịch vụ có mức giá phải chăng và được áp dụng khi Samsung A5 2017 chỉ bị bể mặt kính bên ngoài. Lúc này, cảm ứng vẫn phản hồi chuẩn và nhanh. Đồng thời, màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt như ban đầu với các hình ảnh rõ nét và đúng tông màu. lúc này, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A5 2017 chính hãng thì đã có thể tiếp tục sử dụng được.

loi samsung a5 2017 be mat kinh

Thay màn hình Samsung A5 2017

Thay màn hình Samsung A5 2017 nguyên bộ luôn có chi phí cao hơn nhiều so với việc chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy. Do vậy, những hư hỏng ở trường hợp này cũng nghiêm trọng hơn nhiều so với trường hợp trên.

Nếu Samsung A5 2017 không chỉ bị bể mặt kính bên ngoài, mà còn kèm theo những hư hỏng ở cảm ứng hoặc màn hình hiển thị, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung A5 2017 cho máy. Cảm ứng có thể liệt, kém linh hoạt, không còn trơn tru như trước hoặc nhảy loạn lung tung. Đồng thời, màn hình của máy cũng có thể bị ám màu, chảy mực, nhấp nháy, xuất hiện vân, sọc, gợn sóng, đốm màu, đốm trắng đen,… Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, màn hình của A5 2017 có thể bị tối đen và khiến bạn không thể tiếp tục sử dụng máy.

Bạn chú ý những dấu hiệu nêu trên chỉ là những dấu hiệu phân biệt cơ bản. Đôi khi, bạn sẽ cần thay màn hình Samsung A5 2017 nguyên bộ, nếu như mặt kính bên ngoài của máy đã bị vỡ nát nghiêm trọng. Hoặc đối với trường hợp cảm ứng của máy bị liệt, có thể bạn chỉ cần thay IC cảm ứng với chi phí rẻ hơn.

Chính vì thế, bạn nên đem chiếc Samsung A5 2017 vỡ mặt kính của mình đến một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, để tình trạng này được xử lý triệt để với một giải pháp phù hợp! Bạn có thể gọi ngay HOTLINE: 19002054 khi cần được hỗ trợ bạn nhé.

>>> Tham khảo thêm: Samsung A5 2017 nhanh hết pin, có giải pháp nào khắc phục

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *