khac phuc samsung note 8 be mat kinh

Samsung Note 8 bể mặt kính, nên thay mặt kính hay màn hình?

Khi tình trạng Samsung Note 8 bể mặt kính xảy ra, quá trình trải nghiệm máy của bạn sẽ gặp phải nhiều cản trở. Đồng thời, chiếc dế yêu của bạn cũng không còn sở hữu vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp như ban đầu.

Samsung Note 8 ngay từ những ngày đầu ra mắt đã khiến nhiều người dùng cảm thấy “rung động”. Bởi với thiết kế thời trang và hiện đại, Samsung Note 8 sẽ giúp người dùng thể hiện phong cách đẳng cấp của bản thân. Với màn hình vô cực sở hữu khả năng hiển thị xuất sắc cùng cấu hình mạnh mẽ đỉnh cao, người dùng sẽ luôn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng máy.

samsung note 8 be mat kinh

Thế nhưng, nếu bạn bất cẩn làm máy bị rơi, va đập hay vô tình để máy bị đè nén, tình trạng Samsung Note 8 bể mặt kính sẽ có thể xảy ra, làm gián đoạn quá trình trải nghiệm máy của bạn. Vậy lúc này, điều bạn nên làm là gì?

Samsung Note 8 bể mặt kính, bạn phải làm sao?

Samsung Note 8 được đánh giá khá cao về khả năng chịu lực. Người dùng cũng thường bảo vệ máy bằng bao da hay miếng dán màn hình chất lượng. Tuy nhiên, nếu phải chịu các lực tác động quá lớn, sự cố bể mặt kính vẫn có thể xảy ra.

Lúc này, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn cho mình. Đó là thay mặt kính Samsung Note 8thay màn hình Samsung Note 8 nguyên bộ. Việc lựa chọn giải pháp nào còn tùy thuộc vào từng trường hợp hư hỏng. Cụ thể như sau:

loi samsung note 8 be mat kinh

Thay mặt kính Samsung Note 8:

  • Mặt kính Samsung Note 8 bên ngoài bị bể. Máy vừa trông mất thẩm mỹ, bạn vừa gặp khó khăn trong việc quan sát và thực hiện thao tác.
  • Tuy nhiên, tình trạng bể mặt kính trên Samsung Note 8 không làm ảnh hưởng tới các chức năng quan trọng bên trong. Cảm ứng vẫn có thể phản hồi tốt và trơn tru. Màn hình vẫn có thể hiển thị chuẩn màu và sắc nét.

=> Khi mặt kính Note 8 là bộ phận duy nhất bị hư hỏng, bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy.

khac phuc samsung note 8 be mat kinh

Thay màn hình Samsung Note 8:

  • Mặt kính bên ngoài của Samsung Note 8 bị bể. Tình trạng này kéo theo những hư hỏng ở cảm ứng hoặc màn hình của máy.
  • Cảm ứng của Samsung Note 8 bị liệt, loạn, đơ. Cảm ứng bấm không ăn, hoạt động không ổn định, khiến quá trình trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.
  • Màn hình Samsung Note 8 bị nhòe mực, loang màu, ám màu, sọc, đốm, hoặc không thể hiển thị bất kỳ nội dung nào. Đây được coi là trường hợp hư hỏng màn hình nghiêm trọng nhất mà bạn có thể gặp phải.

=> Chỉ cần cảm ứng hoặc màn hình hiển thị của Samsung Note 8 có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung Note 8 cho máy.

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn đã biết mình phải làm gì khi Samsung Note 8 bể mặt kính. Chúc các bạn xử lý sự cố này thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *