loi samsung s10 plus vo man hinh

Samsung S10 Plus vỡ màn hình, đâu là giải pháp dành cho bạn?

Samsung S10 Plus vỡ màn hình là tình trạng không ai mong muốn. Dù vậy, đây vẫn là sự cố xảy ra phổ biến nhất trên chiếc smartphone cao cấp này.

Samsung S10 Plus sở hữu màn hình vô cực tuyệt đẹp với khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và màu sắc rực rỡ. Đây chính là một trong những ưu điểm quan trọng, giúp chiếc smartphone này nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía các tín đồ công nghệ. Đồng thời, nhờ màn hình đẹp của mình, Samsung S10 Plus cũng sớm trở thành chiếc dế yêu được nhiều người dùng nâng niu.

samsung s10 plus vo man hinh

Tuy nhiên, dù được nâng niu nhưng chiếc Samsung S10 Plus của bạn vẫn có thể bất chợt gặp phải một sự cố nào đó. Ví dụ như tình trạng Samsung S10 Plus vỡ màn hình khiến nhiều người không thể tiếp tục sử dụng dế yêu một cách thoải mái và trọn vẹn như trước.

Samsung S10 Plus vỡ màn hình, bạn nên khắc phục bằng cách nào?

Màn hình S10 Plus không chỉ đẹp hay sở hữu khả năng hiển thị xuất sắc, mà còn được đánh giá cao về độ bền. Thế nhưng, sự “cứng cáp” của màn hình S10 Plus cũng không hề giúp máy thoát khỏi tình trạng bể nứt ở bộ phận này, nếu như máy từng phải chịu những tác động quá mạnh. Trong đó, rơi rớt hay va vào vật cứng là những trường hợp thường gặp.

tinh trang samsung s10 plus vo man hinh

Khi màn hình Samsung S10 Plus bị vỡ, bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề khó chịu như:

  • Máy không còn sở hữu vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng đã từng khiến bạn cảm thấy tự hào như khi mới mua về.
  • Sự trải nghiệm trên Samsung S10 Plus cũng không còn tuyệt vời như trước. Bởi màn hình bị bể khiến bạn không thể quan sát rõ nội dung máy hiển thị. Không dừng lại ở đó, cảm ứng và màn hình trong cũng có thể bị tác động, khiến việc sử dụng các tính năng trên máy gặp rất nhiều khó khăn.

Vậy bạn phải làm sao để khắc phục Samsung S10 Plus vỡ màn hình

Để khắc phục sự cố Samsung S10 Plus vỡ màn hình, nếu may mắn, bạn chỉ cần thay mặt kính bên ngoài cho máy. Dịch vụ này không quá đắt đỏ, giúp bạn không cần lo lắng về vấn đề chi phí. Ngược lại, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung S10 Plus nguyên bộ với chi phí cao hơn rất nhiều.

loi samsung s10 plus vo man hinh

Cách phân biệt 2 trường hợp dễ khiến khách hàng nhầm lẫn này như sau:

Thay mặt kính Samsung S10 Plus

Là dịch vụ được áp dụng cho trường hợp:

  • Samsung S10 Plus thực ra chỉ bị vỡ mặt kính bên ngoài. Điều này cũng không làm ảnh hưởng tới các chức năng bên trong.
  • Cảm ứng vẫn phản hồi tốt, màn hình hiển thị vẫn còn sắc nét mà không gặp phải bất kỳ dấu hiệu hư hỏng bất thường nào.

Thay màn hình Samsung S10 Plus

Là dịch vụ được áp dụng khi cảm ứng hoặc màn hình hiển thị có vấn đề:

  • Cảm ứng phản hồi không còn trơn tru và nhanh nhạy như ban đầu. Lúc này, cảm ứng thường bị loạn, phản hồi lúc được lúc không hoặc bị liệt hoàn toàn.
  • Màn hình hiển thị bị tối đen, không thể hiển thị hoặc bị mờ, ố vàng, sọc màu, sọc trắng đen, đốm, chảy mực,… Những sự cố này chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình trải nghiệm máy của bạn.

khac phuc samsung s10 plus vo man hinh

Lưu ý:

  • Trên thực tế, đôi khi nếu mặt kính Samsung S10 bị vỡ vụn, bạn vẫn nên thay màn hinh S10 Plus nguyên bộ để đảm bảo sự cố được khắc phục triệt để.
  • Với trường hợp cảm ứng của S10 Plus bị hư hỏng, đôi khi bạn sẽ cần thay IC cảm ứng chứ không phải thay màn hình cho máy.

=> Như vậy, để biết chính xác giải pháp cho trường hợp Samsung S10 Plus vỡ màn hình mà bạn gặp phải, bạn cần đem máy đi kiểm tra tại các địa chỉ thay màn hình uy tín.

=> Xem thêm: Làm gì khi gặp tình trạng Samsung S10 nóng máy

Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *