loi samsung s8 plus vo man hinh

Samsung S8 Plus vỡ màn hình, nên làm gì để khắc phục?

Samsung S8 Plus vỡ màn hình là tình trạng thường gặp sau khi máy phải chịu một tác động mạnh nào đó. Lúc này, vẻ ngoài của máy sẽ bị “xuống cấp” và quá trình trải nghiệm của bạn cũng bị ảnh hưởng theo.

Việc 1 chiếc điện thoại cao cấp như Samsung S8 Plus thì vỡ màn hình luôn là điều khiến người dùng máy cảm thấy ám ảnh. Bởi tình trạng này luôn gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng mà bạn sẽ phải bỏ ra nhiều chi phí thì mới có thể khắc phục hoàn toàn. Vậy đối với tình trạng Samsung S8 Plus vỡ màn hình thì bạn áp dụng giải pháp nào để có thể lấy lại sự trải nghiệm tuyệt vời trên máy?

samsung s8 plus vo man hinh

Giải pháp cho Samsung S8 Plus vỡ màn hình

Samsung S8 Plus vốn được đánh giá cao về khả năng chịu lực của mình. Màn hình của máy cũng khá chắc chắn với khả năng chống xước vô cùng ấn tượng.  Tuy nhiên, nếu bạn để máy bị rơi rớt, va đập mạnh với bề mặt cứng hay đơn giản là vô tình để máy bị đè nén thì tình trạng Samsung S8 Plus vỡ màn hình vẫn có thể xảy ra.

Lúc này, bạn có thể phải sử dụng 1 trong 2 giải pháp sau đây:

Thay mặt kính Samsung S8 Plus

So với một chiếc điện thoại có mức giá bán ra đắt đỏ như Samsung S8 Plus, dịch vụ thay mặt kính cho máy vẫn được đánh giá là có chi phí khá rẻ. Vì thế, bạn vẫn còn khá may mắn khi chỉ phải thay mặt kính bên ngoài cho Samsung S8 Plus.

Thông thường, bạn sẽ cần đến dịch vụ này khi:

  • Mặt kính bên ngoài của Samsung S8 Plus bị bể, vỡ hoặc trầy xước quá nhiều.
  • Tuy nhiên, cảm ứng và chức năng hiển thị của màn hình trong vẫn hoạt động tốt như bình thường mà không có bất kỳ dấu hiệu hư hỏng nào xuất hiện.

loi samsung s8 plus vo man hinh

Thay màn hình Samsung S8 Plus

Thay màn hình Samsung S8 Plus có chi phí không hề rẻ. Vì thế, không một ai muốn phải sử dụng đến giải pháp này. Thế nhưng ở một vài trường hợp, đây được coi là giải pháp duy nhất có thể giúp bạn khắc phục thành công những hư hỏng mà mình gặp phải:

  • Cảm ứng của Samsung S8 Plus bị chập chờn, phản hồi lúc được lúc không.
  • Cảm ứng của máy bị loạn, phản hồi lung tung, khiến người dùng không thể thực hiện thao tác như mong muốn.
  • Cảm ứng bị liệt hoàn toàn, khiến mọi thao tác của bạn đều không được phản hồi.
  • Màn hình của máy bị nhiễu, gợn sóng, mất điểm ảnh, bị sọc, đốm đen hoặc tối đen một phần.
  • Màn hình Samsung S8 Plus bị loang màu, chảy mực, hiển thị tông màu không đúng chuẩn hoặc không thể hiển thị.

Để biết chính xác giải pháp mình cần sử dụng khi Samsung S8 Plus vỡ màn hình, bạn cần đem máy đi sửa chữa tại các địa chỉ uy tín. Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng xử lý sự cố này thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *