thay mat kinh samsung s10 plus bao nhieu tien

Thay mặt kính Samsung S10 Plus bao nhiêu tiền

Bạn lo lắng không biết thay mặt kính Samsung S10 Plus bao nhiêu tiền. Bạn thắc mắc không biết mình phải tốn bao nhiêu chi phí để khắc phục sự cố. Lúc này, thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn.

Có thể nói, Samsung S10 Plus hiện là một trong những dòng sản phẩm cao cấp bật nhất hiện nay. Với thiết kế tinh tế cùng nhiều tính năng vượt trội của mình. Samsung S10 Plus luôn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy thế, không vì thế mà dòng sản phẩm này tránh khỏi các sự cố hư hỏng. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng vỡ mặt kính. Điều này khiến cho người dùng thắc mắc thay mặt kính Samsung S10 Plus bao nhiêu tiền.

thay mat kinh samsung s10 plus gia bao nhieu

Thay mặt kính Samsung S10 Plus bao nhiêu tiền tại TPHCM

Nhận thấy được những sự quan tâm của người dùng đối với mức giá dịch vụ. Bên cạnh việc mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất. Hiện trung tâm còn cam kết giá thay mặt kính Samsung S10 Plus cạnh tranh nhất khu vực. Vì thế, hầu hết người dùng điều an tâm cũng nhiều hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến.

  • Thay mặt kính Samsung S10 Plus: 1.400k
  • Thay màn hình Samsung S10 Plus: 4.200k

Lưu ý: Mức giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm của thị trường. Vì thế, giá luôn được trung tâm cập nhật thường xuyên. Và giá còn tùy thuộc vào mức độ hư hỏng nặng nhẹ của máy. Vì thế, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

thay mat kinh samsung s10 plus bao nhieu tien

Lý do bạn nên thay mặt kính Samsung S10 Plus tại trung tâm

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết mình nên đến trung tâm nào để được hỗ trợ. Lúc này, Fastcare chính là một trong những địa chỉ lý tưởng mà bạn nên tìm đến. Dưới đây là một số lý do bạn nên thay mặt kính Samsung S10 Plus tại Fastcare mà không phải một trung tâm bất kì nào khác.

  • Trung tâm sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng.
  • Linh kiện được sử dụng trong dịch vụ luôn là hàng có chất lượng cực tốt. Tuyệt không dùng các loại hàng củ, hay kém chất lượng.
  • Cam kết tuyệt không phát sinh tình trạng lấy hoặc tráo linh kiện của khách. Không làm mất thông tin của khách hàng có trên máy.
  • Thay lấy ngay trong ngày, quá trình sửa chữa luôn diễn ra minh bạch, cụ thể và công khai. Bạn chỉ cần đợi 30 đến 180 phút là được.
  • Giá thay mặt kính Samsung S10 Plus cạnh tranh nhất khu vực. Bảo hành dài kèm nhiều chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

gia thay mat kinh samsung s10 plus

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S10 Plus vỡ màn hình

Hi vọng với thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc thay mặt kính Samsung S10 Plus bao nhiêu tiền. Và khi cần được hỗ trợ, liên hệ trung tâm Fastcare ngay. Tin chắc rằng bạn sẽ luôn hài lòng bởi những gì mà trung tâm mang đến.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *