Thủ thuật khắc phục lỗi sọc màn hình trên Oppo F3

Lỗi sọc màn hình trên Oppo F3 khá phổ biến, tuy nhiên với những người dùng lần đầu tiên gặp phải sẽ rất hoang mang và lo lắng. Đa số ở các loại điện thoại sử dụng đã lâu hoặc thường xuyên hoạt động liên tục đều dễ bắt gặp tình trạng này. Cùng bài viết tìm hiểu thủ thuật khắc phục lỗi sọc màn hình trên Oppo F3 là gì nhé.

 

Dấu hiệu trên màn hình Oppo F3 bị sọc

Tổng hộ những dấu hiệu dưới đây sẽ cho bạn biết Oppo F3 của mình có bị sọc hay không:

  • Màn hình điện thoại xuất hiện sọc ngang, sọc dọc.
  • Các sọc trắng, đen xen lẫn nhau hoặc xuất hiện màu như 7 sắc cầu vồng.
  • Cảm ứng máy bị đơ, liệt do điện thoại bị sọc.
  • Màn hình Oppo F3 bị nhiễu từng điểm ảnh.

Thủ thuật khắc phục lỗi sọc màn hình trên Oppo F3

Đôi khi, Oppo F3 gặp trục trặc khiến nó không thể hoạt động ổn định và màn hình bị kẻ sọc là một trong nhiều lỗi hay gặp. Bạn có thể không xác định được vấn đề nhưng một số thủ thuật sau sẽ giúp ich cho bạn:

1. Khởi động lại

Bạn hãy sạc pin đầy, tắt nguồn và khởi động lại máy. Chờ vài phút và xem kết quả như thế nào nhé. Thủ thuật này không đảm bảo 100% cho bạn là sẽ khắc phục thành công lỗi sọc màn hình Oppo F3. Nhưng thủ thuật này lại không thể bỏ qua dù máy bạn có bị sọc hay lỗi gì đi chăng nữa.

2. Khôi phục cài đặt gốc

Nếu bạn vẫn thấy các dòng trên màn hình sau khi khởi động lại hãy thử khôi phục Oppo F3. Quá trình này xóa sạch dữ liệu và đưa Oppo F3 của bạn trở lại cài đặt gốc. Sau đó, bạn có thể khôi phục hầu hết các cài đặt hiện tại bằng cách sử dụng bản sao lưu hoặc thiết lập dữ liệu mới.

3. Gõ nhẹ lên màn hình

Bạn có thể dùng tay gõ nhẹ nhiều lần vào màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, không phải lúc nào thủ thuật này cũng phát huy tác dụng & thậm chí nếu có, tác dụng mà mẹo mang đến cũng không kéo dài được lâu. Nên hãy cẩn thận hơn với thủ thuật này nhé.

4. Thay màn hình Oppo F3 mới

Thay màn hình Oppo F3 là cách khắc phục không thể nào tốt hơn để đưa Oppo F3 bị sọc màn hình trở về trạng thái ban đầu. Dù bạn phải bỏ ra một số tiền kha khá nhưng đổi lại bạn có Oppo F3 như mới sau khi sửa chữa thì cũng rất đáng.
Điều cần làm là người dùng cần tìm các trung tâm uy tín để được hỗ trợ kiểm tra cũng như sửa chữa.

Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, có không ít trung tâm bảo hành, sửa chữa điện thoại khiến chúng ta hoang mang, không biết đâu là nơi chất lượng, uy tín để gửi gắm dế yêu của mình.

Vì vậy bạn càng nên lưu ý nên chọn trung tâm thay màn hình Oppo F3 uy tín, giá rẻ để được thay linh kiện chính hãng với chất lượng đảm bảo nhé.

Nếu đang bị hoang mang, bối rối với Oppo F3 bị sọc màn hình cũng như chưa tìm được địa chỉ sửa chữa, ngại gì không liên hệ: 19002054 để được tư vấn ngay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *