tiet kiem pin tren Samsung Galaxy J7 Pro

Một số cách giúp tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7 Pro

Để kéo dài thời gian sử dụng pin trên chiếc J7 Pro của mình, bạn cần áp dụng ngay một vài cách giúp tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7 Pro được giới thiệu trong bài viết sau đây.

J7 Pro vốn là chiếc smartphone tầm trung nổi bật của ông trùm công nghệ Hàn Quốc. Sở hữu nhiều ưu điểm như thiết kế đẹp, cấu hình ổn, thời lượng pin khá và nhiều tính năng hiện đại, Samsung J7 Pro có thể giúp những nhu cầu sử dụng máy của bạn được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Tuy nhiên, sau một thời gian trải nghiệm J7 Pro, có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng pin của máy nhanh hết. Để ngăn chặn tình trạng này xảy ra, bạn cần tìm hiểu một số cách giúp tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7 Pro hiệu quả.

tiet kiem pin tren Samsung Galaxy J7 Pro

Thay đổi thói quen sử dụng máy

Để tiết kiệm pin cho J7 Pro, bạn cần chú ý sử dụng máy với cường độ vừa phải. Bạn cần tắt bỏ các ứng dụng chạy nền, xóa bỏ những ứng dụng nặng gây hao pin và tắt bỏ các kết nối như 3G, Wifi, Bluetooth,… khi không sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng cần để độ sáng màn hình ở mức phù hợp và sạc pin cho máy đúng cách. Khi sạc pin, hãy đảm bảo bạn luôn dùng bộ sạc chính hãng, chất lượng và hạn chế việc sử dụng máy trong quá trình này.

Bật bảo trì thiết bị

Tính năng bảo trì thiết bị sẽ giúp dọn dẹp RAM, xóa bộ nhớ cache và tập tin rác được phát sinh trong thời gian máy hoạt động. Điều này không chỉ giúp J7 Pro tiết kiệm pin mà còn giúp thiết bị hoạt động thêm mượt mà và ổn định.

tiet kiem pin tren Samsung Galaxy J7 Pro

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần thực hiện 2 thao tác vô cùng đơn giản. Đó là vào Cài đặt và chọn Bảo trì thiết bị là xong.

Kích hoạt tính năng tiết kiệm pin

Đây là thủ thuật điện thoại vô cùng quen thuộc. Không chỉ được áp dụng trên Samsung J7 Pro mà mọi chiếc smartphone khác đều có thể áp dụng thủ thuật này. Để kéo dài thời gian sử dụng pin của máy, bạn nên bật tính năng tiết kiệm pin tối đa trên Samsung J7 Pro. Ở chế độ này, bạn chỉ có thể sử dụng những tính năng cơ bản của máy như nghe gọi và nhắn tin. Vì vậy, thời lượng pin có thể kéo dài tới vài ngày.

tiet kiem pin tren Samsung Galaxy J7 Pro

Một số thủ thuật khác

Ngoài 3 cách giúp tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy J7 Pro kể trên, bạn còn có thể áp dụng một vài thủ thuật sau đây:

+ Update phần mềm thường xuyên cho máy. Điều này vừa giúp tối ưu hóa các tính năng của điện thoại, vừa giúp khắc phục những nhược điểm còn tồn tại trên chiếc J7 Pro của bạn.

+ Dọn dẹp màn hình chính của điện thoại. Ở giao diện này, bạn chỉ nên để những ứng dụng và tiện ích cần thiết cho sự trải nghiệm máy của mình.

tiet kiem pin tren Samsung Galaxy J7 Pro

+ Sử dụng theme tối và hình nền màu đen cho máy. Samsung J7 Pro sử dụng công nghệ màn hình Super Amoled mà ở công nghệ này, những điểm ảnh màu đen sẽ không tiêu thụ điện năng. Do đó, việc sử dụng theme tối và hình nền màu đen sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng pin đáng kể cho máy.

Hy vọng với một số giúp tiết kiệm pin trên J7 Pro của mình, bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm máy tuyệt vời cùng chiếc dế yêu của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

J7 Pro bị vô nước, bạn cần làm gì để cứu nguy?

Hướng dẫn xử lý màn hình J7 Pro bị đen 1 góc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *