quy trinh thay man hinh iphone 8 plus

Video quay lại quy trình sửa chữa màn hình iPhone 8 Plus?

Bạn đang thắc mắc quy trình sửa chữa thay màn hình iPhone 8 Plus diễn ra như nào? Có uy tín hay không, cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!!.

Chiếc iPhone 8 của bạn đang gặp lỗi về màn hình và bạn muốn mang thay màn hình iPhone 8 Plus mới tốt nhất tại TPHCM. Hãy đến ngay trung tâm Fastcare để được kỹ thuật viên kiểm tra và thay màn hình mới nhé!! Với công nghệ tiến tiến nhất hiện nay và Fastcare sử dụng để thay màn hình iPhone 8 Plus sẽ giúp quá trình sửa chữa được thực hiện nhanh hơn và chuẩn xác nhất. Hơn thế, đội ngũ nhân giàu kinh nghiệm và được đào tạo hằng thắng, trung thực, vui vẻ. Chúng tôi tự tin sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Khi nói đến quy trình thay màn hình tại trung tâm Fastcare thì khỏi phải bàn rồi!!! Toàn bộ đều được thực hiện công khai trước mặt khác hàng, khỏi phải lo tình trạng tráo đổi linh kiện khi chưa được sự cho phép của khách. Nếu bạn chưa từng biết đến quy trình sửa chữa thay màn hình iPhone 8 Plus tại trung tâm chúng tôi, thì theo dõi sơ qua quy trình dưới đây nhé.

Hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, hiện tại đã có 6 chi nhánh tại TPHCM giúp khách hàng dễ dàng mang máy đến sửa chữa. Hoặc không có thời gian mang máy đến trực tiếp trung tâm thì liên hệ với Fastcare qua hotline: 1800 2057 (miễn phí) để được báo giá chính xác.

➣ CN 1: 591 – 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM
➣ CN 2: 254 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
➣ CN 3: 303 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.24, Q. Bình Thạnh
➣ CN 4: 200 Khánh Hội, P.6, Quận 4, TP. HCM
➣ CN 5: 1143 Phan Văn Trị, P 10, Quận Gò Vấp, TP. HCM
➣ CN 6: 380 Võ Văn Ngân, P Bình Thọ, Quận Thủ Đức

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *