Xử lý lỗi định vị trên iphone 6 khi tắt nguồn

Ngoài vẻ đẹp sang trọng bên ngoài, cấu hình mạnh mẽ bên trong, những chiếc iphone còn có tính năng nổi bật chính là tính năng định vị. Và chắc chắn iphone 6 của bạn cũng được Apple trang bị tính năng này. Nhờ đó nếu iphone 6 của bạn có lỡ bị đánh mất cũng có cơ hội tìm lại rất khả quan. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ bạn cách xử lý lỗi iphone 6 không bật định vị được khi tắt nguồn.

Iphone 6 tắt nguồn có định vị được hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và cần tìm câu trả lời. Câu trả lời là bạn vẫn có thể định vị được vị trí của máy nhưng tỷ lệ thành công rất thấp. Để có thể xác định vị trí iphone 6 của bạn khi tắt nguồn, bạn có thể tham khảo cách sau:

Kích hoạt chế độ Mất (Lost Mode) cho iPhone 6
Kích hoạt chế độ Mất (Lost Mode) cho iPhone 6

Cách 1: Kích hoạt chế độ Mất (Lost Mode) cho iPhone 6

Bạn cần thực hiện theo những bước sau đây để kích hoạt chế độ này:

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản iCloud (Apple ID) đã được sử dụng trên iphone 6 của bạn hiện tại.

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công, các bạn ấn chọn vào chế độ Tìm iPhone (Find my phone) ở góc phía dưới màn hình như hình dưới.

Bước 3: Để kích hoạt chế độ Mất khi iPhone 6 tắt nguồn không định vị được, các bạn ấn chọn mục Tất cả các thiết bị và lựa chọn iPhone 6 của mình.

Bước 4: Nếu vị trí dế yêu iphone 6 đang có mặt không hiển thị bản đồ, hãy bấm chọn Chế độ Mất (Lost Mode) ở bảng tiện ích bên phải.

Bước 5: Cuối cùng hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại có thể liên lạc khi thiết bị được mở lên, để người nhặt được có thể gọi cho bạn.

Kích hoạt tính năng gửi vị trí sau cùng
Kích hoạt tính năng gửi vị trí sau cùng

Cách 2: Kích hoạt tính năng gửi vị trí sau cùng

Tương tự như cách trên, để kích hoạt tính năng gửi vị trí sau cùng, sau khi đăng nhập iCloud và vào Find my phone thì bạn kích hoạt tính năng gửi vị trí sau cùng bằng cách gạt sang phải để mục hiện màu xanh.

Trên đây là hai phương án có thể giúp bạn có thể thực hiện tìm lại thiết bị iPhone 6 của mình sau khi đã bị tắt nguồn hiệu quả nhất. Hy vọng chúng sẽ hữu ích và giúp bạn trong công cuộc tìm lại dế yêu iphone 6 của mình khi chúng thất lạc. Chúc bạn thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *