Airpods có dùng cho Android được không?

Airpods là gì? Airpods có dùng cho Android được không? Cùng Kennel Salvador tìm hiểu dòng tai nghe không dây độc lạ nhà Apple trong bài viết sau đây nhé!

Nhắc đến Apple là người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm thông minh, có tính năng vượt trội, thiết kế sang trọng như: iPhone, iPad, iPod, Macbook, hệ điều hành iOS, OS X,…và mới nhất là dòng tai nghe không dây hiện đại Airpods. Mặc dù là sản phẩm tai nghe nhà Táo nhưng nhiều người vẫn thắc mắc “Liệu Airpods có dùng cho Android được không?” 

tai nghe không dây airpod

Airpods là gì?

Hiểu một cách đơn giản, Airpods là dòng tai nghe không dây hiện đại. Không chỉ có chức năng như một chiếc tai nghe bình thường, Airpods còn được tích hợp thêm một vài đặc điểm công nghệ vượt trội. Người dùng có thể kết nối nhanh chóng với những sản phẩm gia đình khác nhà Apple; sử dụng một vài thao tác cảm ứng nhẹ trên tai nghe để điều chỉnh tắt, bật âm thanh, cuộc gọi, chuyển bài hát,…

Airpods khác gì so với những tai nghe thông thường?

Sản phẩm mới mang tính sáng tạo, đặc điểm ưu việt chắc chắn dòng Airpods sẽ không làm cho các tín đồ nhà Táo thất vọng. Cùng đánh giá những điểm khác biệt của dòng tai nghe không dây này nhé! 

Điểm khác biệt 2 loại tai nghe

Thiết kế hình dáng

Giữ nguyên điểm đặc trưng nhà Apple, tai nghe không dây Airpods có vỏ ngoài màu trắng, thiết kế tinh tế, tối giản mà sang trọng. Ý tưởng sáng tạo loại bỏ phần dây kết nối với thiết bị phát âm thanh, khiến chiếc tai nghe trở nên nhẹ, không gây vướng víu.

Dòng tai nghe không dây Airpods sẽ được kết nối bằng bluetooth và sạc bằng pin. Khi đến các cửa hàng bán sản phẩm chính hãng mua Airpods, người dùng sẽ nhận được 2 chiếc tai nghe không dây và một hộp sạc. Thiết kế tai nghe không dây đơn giản, tinh tế, kết hợp hộp sạc nhỏ gọn luôn mang bên người. Quả thật, các sản phẩm Apple chưa bao giờ khiến fan thất vọng nhỉ!

Chất lượng âm thanh

Không chỉ được ưu ái về hình dáng, chất lượng âm thanh của dòng tai nghe này cũng rất ấn tượng. Ngoài khả năng điều chỉnh âm, Airpods còn có chế độ lọc âm thanh rất tốt, chống tiếng ồn, tạo cảm giác hoàn hảo, trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Đặc điểm công nghệ

Nằm trong hệ sinh thái của Apple, Airpods có khả năng kết nối được với các thiết bị khác chỉ với một chạm nhẹ. Chiếc tai nghe không dây được tích hợp cảm ứng giúp người dùng có thể điều chỉnh tắt bật âm lượng, nghe và kết thúc cuộc gọi,..bằng vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, Airpods cũng được trang bị micro hỗ trợ trao đổi thông tin bằng giọng nói,…

Giá thành sản phẩm

Mức giá tương thích cho 1 chiếc Airpods nhà Apple rơi vào khoảng từ 3 triệu đến 7 triệu. Một chiếc tai nghe không dây với đầy đủ tiện ích hiện đại, đẳng cấp, chắc hẳn các tín đồ công nghệ sẽ bỏ qua đâu nhỉ!

Liệu Airpods có dùng cho Android được không?

Vậy liệu Airpods có dùng được cho các thiết bị hệ điều hành Android không? Câu trả lời là CÓ.

Sản phẩm tai nghe không dây được sản xuất để phục vụ nhu cầu, đem đến nhiều tiện ích cho con người. Vậy nên sẽ không có bất kỳ sự phân biệt hệ điều hành nào ở đây cả nhé!

Chỉ cần kết nối Bluetooth với Airpods, người dùng đã có thể trải nghiệm mọi tính năng của sản phẩm này mà không kể hệ điều hành iOS hay Android.

Airpods dùng cho android

Vậy là Kennel Salvador đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Airpods có dùng cho Android được không?”. Theo dõi chúng mình để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ hữu ích khác. Chúc bạn thành công! 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *