Giải đáp ảnh Zalo lưu ở đâu trên iPhone?

Việc tải những hình ảnh trên zalo về iPhone để lưu giữ là thói quen của người dùng. Tuy nhiên sau khi tải xong người dùng lại không biết ảnh zalo lưu ở đâu trên iPhone? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng trên iPhone giúp người dùng có thể gửi tải hình ảnh, file mà người khác gửi đến mà chỉ cần tải ứng dụng đó về và kết nối internet cho máy như zalo, message, viber,… Và zalo là ứng dụng được rất nhiều người dùng lựa chọn nhất là ở Việt Nam chúng ta. Ứng dụng này khá dễ sư dụng, nhưng nó cũng khá khó khăn đối với một số người mới dùng. Và ảnh zalo lưu ở đâu trên iPhone là thắc mắc mà nhiều người dùng quan tâm.

ảnh Zalo lưu ở đâu trên iPhone?

=> Xem thêm: Thủ thuật khắc phục lỗi iPhone bị mất IMEI

Ảnh zalo lưu ở đâu trên iPhone ?

Dưới đây là các bước giúp bạn tải hình ảnh và xem lại vị trí hình ảnh mà bạn đã tải về trên iPhone của mình.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và truy cập vào phần chat của bạn bè hoặc bảng tin. Sau đó chọn hình ảnh bạn muốn tải về
  • Bước 2: Nhấp vào hình ảnh, ngay lúc này phía trên góc bên phải màn hình có dâu 3 chấm. Bấm chọn Lưu hình ảnh về máy. Khi bạn tải về thành công, màn hình sẽ hiển thị địa chỉ lưu hình ảnh .

Lưu ảnh zalo

=> Xem thêm: Nên xử lí lỗi iphone bị mất sóng bằng cách nào ?

  • Bước 3: Vậy bạn sẽ xem hình ảnh tải từ zalo về iphone ở đâu? Đơn giản bạn chỉ cần thoát khỏi ứng dụng zalo, trở về màn hình menu Chọn mục Thư viện ảnh.

xem hình ảnh tải từ zalo về iphone ở đâu

  • Bước 4: Sau đó chọn Album và tìm mục Zalo để tìm kiếm hình ảnh mà bạn đã tải về.

Như vậy với các bước đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng biết được ảnh Zalo lưu ở đâu trên Iphone của mình! Ngoài chức năng gọi âm thanh, nhắn tin, gửi file hình ảnh, zalo còn có chức năng gọi video, tạo trang cá nhân để viết những dòng trạng thái, đăng hình ảnh của riêng mình để lưu giữ.

Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm: Điện thoại iPhone bị vô nước phải làm sao ?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *