tiết kiệm pin cho Samsung

Bật mí cách tiết kiệm pin cho Samsung

Đối với bất kỳ chiếc điện thoại nào thì Pin cũng luôn là yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu pin không thể sạc được hay nhanh hết pin thì quả là một thảm hại. Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách tiết kiệm pin cho Samsung, đừng bỏ lỡ nhé!

Cách tiết kiệm pin cho Samsung

Hạn chế sử dụng những hình nền động

Các hình nền động tuy đẹp nhưng sẽ ngốn một lượng pin không nhỏ đối trong máy của bạn. Để tiết kiệm pin tối đa bạn nên sử dụng những hình nên tĩnh và tối màu, pin của bạn sẽ không bị hao tốn pin nữa.

Tắt ứng dụng không cần thiết

Để tiết kiệm pin cho Samsung, tốt nhất, bạn nên tắt các ứng dụng không cần thiết trong máy. Bên cạnh đó, hãy tắt các tính năng tự động cập nhật sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều pin đó.

tiết kiệm pin cho Samsung
Tắt ứng dụng không cần thiết để tiết kiệm pin cho Samsung

Điều chỉnh độ sáng màn hình

Một cách tiết kiệm pin khá hiệu quả đó chính là điều chỉnh độ sáng của máy để tiết kiệm pin. Để thực hiện, bạn chỉ cần vào “Cài đặt”, sau đó điều chỉnh lại độ sáng cho màn hình là được. Việc điều chỉnh độ sáng giảm hơn vừa giúp ích cho pin của bạn được tiết kiệm vừa giúp ích cho mắt của bạn vì giảm được cường độ ánh sáng giúp mắt dễ chịu hơn nếu bạn nhìn liên tục vào màn hình điện thoại.

Sử dụng chế độ tiết kiệm pin

Để tiết kiệm pin, bạn có thể tải hoặc sử dụng các ứng dụng tiết kiệm pin để giúp máy tối ưu hóa, cách này cũng giúp hạn chế tới mức tối đa cho việc hao tốn pin. Ứng dụng tiết kiệm pin sẽ giúp bạn tự động tắt các ứng dụng ngầm khi bạn không sử dụng. Một số ứng dụng có thể giúp bạn tiết kiệm pin cho máy như DU Batterry saver, Easy Batterry Saver.

Dùng chế độ tiết kiệm pin cho Samsung
Dùng chế độ tiết kiệm pin cho Samsung

Sử dụng bộ sạc chính hãng

Bạn cũng cần phải lưu ý đó là sử dụng sạc và pin chính hãng cho máy. Tuyệt đối không nên sử dụng những loại pin hoặc sạc mua ngoài không rõ nguồn gốc xuất xứ, bởi những loại sạc, pin đó có thể là hàng kém chất lượng. Không những thế, việc này cũng sẽ ảnh hưởng đến máy của bạn nếu bạn sử dụng chúng lâu dài.

Như vậy, Kennelsalvador đã chia sẻ cho bạn cách tiết kiệm pin cho Samsung cực đơn giản. Hi vọng sẽ giúp bạn có thể sử dụng điện thoại đúng cách để máy được bền hơn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *