loi iphone xs khong len man hinh

Biện pháp khắc phục iPhone Xs không lên màn hình

Chia sẽ một vài biện pháp đơn gản giúp khắc phục tình trạng iPhone Xs không lên màn hình. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải pháp khắc phục tối ưu bạn nhé.

Dù được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội, thế nhưng dòng sản phẩm iPhone Xs này vẫn không thể tránh khỏi các sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Và điển hình nhất đó chính là tình trạng iPhone Xs không lên màn hình. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc không mai máy gặp phải tình trạng không lên màn hình sẽ làm ảnh hưởng đến việc sử dụng máy. Vì thế, nhưng lo lắng, quan tâm và thắc mắc của người dùng đối với tình trạng không lên màn hình là điều dể hiểu. Vậy, làm gì để khắc phục tình trạng này, cùng tham khảo ngay.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone Xs đốm màn hình, nên làm gì để khắc phục?

iphone xs khong len man hinh

Nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone Xs không lên màn hình

Theo quá trình khảo xác và tìm hiểu chúng tôi nhận thấy, hầu hết nguyên nhân dẫn đến lỗi iPhone Xs không lên màn hình điều là do người dùng gây ra trong quá trình sử dụng và trải nghiệm. Vì thế, để tránh gặp phải tình trạng này, bạn nên sử dụng máy cận thận nhất.

  • Bạn làm rơi rớt máy trong quá trình sử dụng và trải nghiệm.
  • Bạn máy va đập với các vật cứng dẫn đến không lên màn hình
  • Bạn ngâm máy trong nước lâu và gây ra tình trạng hư hỏng.
  • Bạn để máy trong túi và làm máy bị cấn với các vật cứng.
  • Bạn vô tình ngồi, đè lên màn hình của máy dẫn đến hư hỏng.
  • Cài đặt nhầm ứng dụng mới dẫn đến xung đột phần mềm.
  • Từng sử dụng dịch vụ sửa chữa ở trung tâm kém chất lượng.
  • Máy bị hết pin và không đủ năng lượng khởi động lại máy.

loi iphone xs khong len man hinh

Biện pháp khắc phục iPhone Xs không lên màn hình tối ưu

Trước khi tìm cho mình địa chỉ uy tín để khắc phục tình trạng iPhone Xs không lên màn hình. Bạn nên thử thực hiện giải pháp đơn giản dưới đây. Bởi nó có thể giúp cho bạn khắc phục lỗi không lên màn hình ngay tại nhà.

  • B1: Đầu tiên, bạn nên khởi động lại máy một hoặc nhiều lần. Điều này sẽ giúp cho bạn xác định được máy có phải tự nhiên bị tắt nguồn hay không.
  • B2: Sau khi khởi động lại máy không phát huy tác dụng, bạn nên sạc pin cho máy 20 đến 30 phút. Sau đó khởi động lại máy thêm một lần nữa. Đôi lúc máy hết pin và không đủ năng lượng khởi động lại máy.

=> Khi bạn đã thực hiện giải pháp trên nhưng máy không thoát khỏi tình trạng không lên màn hình. Bạn nên tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Có thể bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay IC, thay Main, hay thay màn hình iPhone Xs mới có thể khắc phục.

=> Xem thêm: Giải pháp khắc phục iPhone Xs loạn cảm ứng

Hi vọng với những thông tin vừa được chúng tôi chia sẽ trên. Nó có thể giúp cho bạn biết được mình nên làm gì khi iPhone Xs không lên màn hình. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *