nguyen nhan samsung a6 2018 soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung A6 2018 sọc màn hình

Nếu Samsung A6 2018 bị sọc màn hình, cảm giác thoải mái và hài lòng của bạn khi trải nghiệm máy sẽ được thay thế bằng cảm giác khó chịu. Do đó, bạn phải nắm rõ những cách khắc phục của sự cố này để biết cách xử lý khi gặp phải.

Vốn là chiếc smartphone được nhiều tín đồ Samsung yêu thích như sau một thời gian trải nghiệm, nhiều người lại cảm thấy thất vọng về Samsung A6 2018. Đây là điều dễ hiểu bởi khi đã sử dụng được một thời gian, chiếc Samsung A6 2018 của bạn cũng có nguy cơ gặp phải nhiều lỗi hư hỏng. Và nếu bất cẩn, có thể Samsung A6 2018 sọc màn hình sẽ là tình trạng mà bạn phải đối mặt.

samsung a6 2018 soc man hinhNhững trường hợp sọc màn hình trên Samsung A6 2018 thường gặp

Dấu hiệu của lỗi Samsung A6 2018 bị sọc màn hình thường không quá khó để nhận biết. Bởi giống như lỗi màn hình sọc trên mọi chiếc smartphone, tình trạng này trên Samsung A6 2018 cũng có những dấu hiệu sau đây:

  • Trên màn hình có một hoặc một vài đường sọc đen, trắng, tím hoặc bất kỳ màu sắc nào khác. Những đường sọc này có thể chạy theo chiều dọc hoặc chiều ngang của máy.
  • Màn hình Samsung A6 2018 xuất hiện nhiều đường sọc nhiễu. Khi đó, mắt bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu mỗi khi phải quan sát nội dung được hiển thị trên màn hình.
  • Một số người dùng còn cho biết, khi chiếc Samsung A6 2018 của họ bị sọc màn hình, máy còn bị sập nguồn hoặc bị lỗi về chức năng cảm ứng.
  • Dù rơi vào trường hợp nào trong số các trường hợp kể trên, bạn đều gặp nhiều khó khăn khi trải nghiệm. Do vậy, bạn cần nắm rõ nguyên nhân để từ đó, bạn sẽ có được biện pháp khắc phục hiệu quả nhất cho trường hợp của mình.

nguyen nhan samsung a6 2018 soc man hinh

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung A6 2018 sọc màn hình

Lỗi Samsung A6 2018 sọc màn hình có thể do những nguyên nhân sau đây gây ra:

  • Môi trường Samsung A6 2018 thường xuyên tiếp xúc chứa nhiều hóa chất, có độ ẩm cao. Về lâu dài, điều này có thể làm linh kiện màn hình bên trong bị hư hỏng.
  • Máy từng phải chịu những lực tác động mạnh từ bên ngoài. Trong đó, thường gặp nhất là các sự cố khiến máy bị rơi rớt hoặc va đập mạnh trong quá trình sử dụng.
  • Bạn từng chạy lại phần mềm cho Samsung A6 2018 nhưng lại không thực hiện đúng thao tác. Trên máy có ứng dụng không tương thích với hệ điều hành hoặc gây xung đột với các ứng dụng khác được cài đặt. Với trường hợp này, phần mềm thường bị rối loạn và gây ra lỗi sọc nhiễu màn hình khó chịu.

khac phuc samsung a6 2018 soc man hinh

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung A6 2018 sọc màn hình

Để khắc phục lỗi màn hình Samsung A6 2018 bị sọc, bạn có thể tham khảo và áp dụng những thủ thuật sau:

  • Trước hết, bạn nên xử lý những vấn đề liên quan tới phần mềm của Samsung A6 2018. Bạn nên gỡ bỏ các ứng dụng lạ, ứng dụng được cài đặt gần với thời điểm xảy ra lỗi hay bất kỳ ứng dụng nào mà bạn nghi ngờ không tương thích với máy.
  • Nếu cách trên không có tác dụng, bạn cần đưa chiếc Samsung A6 2018 của mình về chế độ khôi phục cài đặt gốc. Đây là thủ thuật khá đơn giản, bạn chỉ cần vào: Cài đặt > Quản lí chung > Xóa > Khôi phục cài đặt gốc > Đặt lại thiết bị. Nhưng trước khi tiến hành, bạn cần đảm bảo những dữ liệu của mình ở trên Samsung A6 2018 đã được sao lưu.
  • Khi biện pháp xử lý phần mềm không đem lại hiệu quả như mong muốn, có thể chiếc Samsung A6 2018 của bạn đã bị hư hỏng về phần cứng. Bạn thường không thể khắc phục tình trạng này nếu như không có chuyên môn. Do vậy, bạn nên đem máy đi sửa chữa để được thay màn hình Samsung A6 2018 chuyên nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ này với chất lượng tốt, lỗi Samsung A6 2018 sọc màn hình cũng được khắc phục hoàn toàn.

Với những thông tin trên hi vọng nó có thể giúp cho bạn biết được bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung A6 2018 sọc màn hình. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *