cach chup man hinh tren J7 Prime

Bạn đã biết cách chụp màn hình trên J7 Prime hay chưa?

Cách chụp màn hình trên J7 Prime là mọi người dùng máy đều phải nắm rõ. Bởi đây là một thủ thuật cơ bản và vô cùng hữu ích đối với sự trải nghiệm Samsung J7 Prime của bạn.

Khi sử dụng Samsung J7 Prime hay bất kì một chiếc điện thoại nào khác, bạn đều có lúc phải chụp màn hình của máy. Điều này giúp bạn lưu những thông tin quan trọng được hiển thị trên màn hình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đây là một thủ thuật điện thoại đơn giản, nhưng không phải ai cũng nắm rõ cách thực hiện. Vì thế, nếu chưa biết cách chụp màn hình trên J7 Prime, bạn hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé!

cach chup man hinh tren J7 Prime

Những cách chụp màn hình J7 Prime đơn giản

Có nhiều cách khác nhau giúp bạn có thể chụp màn hình của J7 Prime. Trong đó, những cách phổ biến nhất là:

Sử dụng nút vật lý

Đây là cách đơn giản và quen thuộc nhất mà bạn có thể thực hiện. Không chỉ giúp bạn chụp màn hình trên J7 Prime, cách này còn có thể áp dụng trên nhiều dòng máy Samsung khác nhau:

+ Mở màn hình cần chụp. Sau đó, bạn nhấn đồng thời nút Nguồn + Home trong khoảng 2 – 3 giây.

cach chup man hinh tren J7 Prime

+ Màn hình ngay lập tức sẽ được chụp lại và lưu vào bộ sưu tập của máy. Bạn có thể kiểm tra thanh thông báo để xem ảnh mình đã chụp.

Vuốt lòng bàn tay

Trong trường hợp nút Nguồn hoặc nút Home của J7 Prime bị hư, bạn có thể áp dụng hình thức vuốt lòng bàn tay để chụp màn hình cho máy. Tuy sẽ phải thực hiện nhiều bước hơn nhưng cách này vẫn khá đơn giản nên ai cũng có thể áp dụng:

+ Từ màn hình chính của Samsung J7 Prime, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt. Tại đây, bạn vào Chuyển động và thao tác => Vuốt lòng bàn tay để chụp và chuyển trạng thái của tính năng này sang ON.

cach chup man hinh tren J7 Prime

+ Khi cần chụp ảnh màn hình, bạn chỉ cần để máy ở màn hình cần chụp, đặt lòng bàn tay vuông góc với màn hình. Sau đó, bạn vuốt tay từ cạnh bên này sang cạnh bên kia là được. Màn hình của J7 Prime sẽ được chụp lại nhanh chóng và sẽ lưu vào bộ sưu tập của thiết bị.

Có thể bạn quan tâm: Giúp bạn khắc phục Samsung J7 Prime lỗi cuộc gọi nhanh chóng

Sử dụng ứng dụng chụp màn hình

Nếu không thích sử dụng những cách nêu trên, bạn có thể lên Google Play, tìm kiếm và tải về một ứng dụng hỗ trợ chụp màn hình. Với keyword “chụp màn hình”, sẽ có nhiều kết quả phù hợp với mong muốn của bạn.

Trên đây là cách chụp màn hình trên J7 Prime mà Kennelsalvador giới thiệu cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *