Chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone qua thẻ nhớ

Cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone

iPhone được biết là điện thoại cao cấp nhất hiện nay. Các sản phẩm của iPhone đơn giản trong thiết kế nhưng lại có nhiều tính năng vượt trội hơn những thiết bị di động khác. Chính vì thế mà nhiều người đang dùng sản phẩm hệ điều hành Android đã muốn chuyển qua sử dụng thiết bị iPhone. Nhưng việc chuyển sang sử dụng điện thoại mới cũng khiến bạn phải chuyển danh bạ, dữ liệu,.. theo. Dưới đây là cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone đơn giản cho bạn.

Các cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone

Chuyển danh bạ bằng thẻ SIM

Nếu bạn chuyển sang sử dụng chiếc iPhone và vẫn dùng SIM cũ thì có thể sao chép tất cả các địa chỉ liên lạc từ Samsung sang SIM rồi lắp vào điện thoại mới và đồng bộ với bộ nhớ trong của thiết bị để tạo thêm một bản sao lưu cho danh bạ.

chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone
chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone

Tuy nhiên, trên SIM cũng thường giới hạn số lượng danh bạ được lưu trữ. Nên nếu bạn chỉ có ít số điện thoại liên lạc trong danh bạ thì có thể thực hiện cách này.

Chuyển danh bạ qua thẻ nhớ SD

Nếu cả điện thoại Samsung cũ và chiếc iPhone mới đều có khe cắm thẻ microSD thì bạn có thể chuyển danh bạ qua lại thông qua thẻ microSD một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần mở danh bạ trên điện thoại cũ, rồi bấm nút Import/Export. Khi đã chọn “Export to storage” hoặc tính năng tương tự để chuyển toàn bộ danh bạ sang thẻ nhớ SD.

Chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone qua thẻ nhớ
Chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone qua thẻ nhớ

Sau đó gắn thẻ nhớ sang điện thoại iPhone mới, truy cập vào danh bạ và tìm mục Import trên menu và thực hiện chuyển danh bạ từ thẻ nhớ vào máy.

Chuyển danh bạ thông qua tài khoản Google

Khi đổi từ điện thoại Samsung sang dùng iPhone sẽ có rất nhiều lựa chọn giúp bạn chuyển dữ liệu dễ dàng . Trong phần cài đặt trên iPhone, bạn sẽ tìm thấy các mục email, danh bạ và lịch,.. Tại đây, bạn có thể điều hướng đến Accounts -> “Add account” và sẽ tìm thấy Google trong danh sách.

Cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone
Cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone

Nhờ đó mà nếu có tài khoản Google thì tính năng đồng bộ địa chỉ liên lạc sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. Sau khi đăng nhập tài khoản, tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn sẽ xuất hiện trong sổ địa chỉ trên iPhone.

Bên cạnh đó, các dòng điện thoại iPhone cũng được trang bị thêm ứng dụng Move to iOS giúp chuyển nhanh dữ liệu từ Samsung sang iPhone dễ dàng và nhanh chóng.

Với những cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone trên, hi vọng sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách làm nhạc chuông cho iPhone để cài những bản nhạc chuông độc đáo cho riêng mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *