giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung giúp bạn kiểm soát được thời gian cuộc gọi đi. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí, nhất là khi đăng ký gói cước gọi.

Bạn đang sử dụng gói cước gọi nội mạng 30 phút/ngày hay miễn phí 10 phút đầu. Chính vì thế mà trong quá trình gọi điện, bạn đã luôn phải nhìn điện thoại để căn thời gian ngắt cuộc gọi nhằm tránh phát sinh chi phí. Đây quả là điều khá bất tiện và tình trạng gọi quá phút cho phép là rất dễ xảy ra. Giờ đây, với cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung thông qua ứng dụng giới hạn cuộc gọi Call Timer sẽ giúp bạn theo dõi và tự ngắt cuộc gọi kịp thời.

Hướng dẫn cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Với các dòng điện thoại đời cũ thường được tích hợp sẵn tính năng tự động ngắt cuộc gọi. Tuy nhiên, với những với các dòng smartphone mới thường lại không được trang bị tính năng này. Do đó mà đôi khi do mải mê trò chuyện mà bạn đã gọi vượt quá giới hạn thời gian cho phép. Để tránh việc phát sinh phí cuộc gọi ngoài ý muốn, bạn hãy sử dụng ứng dụng giới hạn cuộc gọi Call Timer.

giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
Giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, bạn hãy thực hiện cài đặt ứng dụng theo ứng dụng dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng về và khởi động ứng dụng. Đánh dấu vào mục “Bật/tắt” để kích hoạt tính năng này. Sau đó, bạn hãy bắt đầu thiết lập tùy chọn các mục “Số phút gọi” và “Số giây gọi” để cài đặt thời gian ngắt cuộc gọi.

Mẹo giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
Tùy chính số phút gọi và số giây gọi

Bên cạnh đó, trong phần “Cấu hình nâng cao”, ứng dụng còn cung cấp nhiều tùy chọn hữu ích cho bạn. Bạn có thể thêm các số “Miễn giới hạn thời gian cuộc gọi”, hoặc có thể thêm các số điện thoại hoặc thêm toàn bộ đầu số của nhà mạng cụ thể nào đó. Bạn cũng có thể tùy chọn “Tự động gọi lại” khi hết một cuộc gọi.

Mẹo giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung nhanh
Cài đặt giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung

Ứng dụng này còn cho phép bạn thiết lập tổng số phút gọi. Nếu tổng thời gian các cuộc gọi của bạn gần hết thời lượng mà bạn đã thiết lập, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo cho bạn biết. Lúc này, bạn cũng có thể thiết lập thông báo bằng âm thanh hoặc rung khi gọi đến các mốc thời gian tùy vào nhu cầu của bạn.

Hướng dẫn giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung
Tùy chỉnh cài đặt nâng cao

Hy vọng với phần mềm giới hạn thời gian cuộc gọi hữu ích này, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì tiền cước phát sinh của điện thoại của mình nữa. Chúc bạn thực hiện giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung thành công. Ngoài ra, nếu muốn tắt chế độ an toàn trên Samsung thì bạn cũng có thể tham khảo bài viết trước đó mà Kennel Salvador đã chia sẻ nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *