Cách gọi điện giấu số mạng Vinaphone

Với cuộc sống quá hiện đại như bây giờ, đôi lúc bạn cũng cần sự riêng tư cho mình với một số người, đặc biệt là việc giấu số điện thoại. Vậy khi số điện thoại của bạn thuộc nhà mạng Vinaphone thì có cách nào giấu số khi gọi được không? Đây là thắc mắc của không ít người dùng. Bài viết hôm nay, kennelsalvador sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Cùng theo dõi nhé.

Cách gọi điện giấu số mạng Vinaphone
Cách gọi điện giấu số mạng Vinaphone

Tất cả đầu số thuê bao của Vinaphone

Vinaphone là một trong những nhà mạng điện thoại lớn nhất Việt Nam. Vì vậy, các đầu số của nhà mạng cũng rất nhiều và không theo một quy tắc nào cả.

Khi sử dụng nếu không phân biệt được đầu số giữa các nhà mạng với nhau thì sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng nhầm lẫn khi thực hiện các cuộc gọi nội mạng và ngoại mạng. Đặc biệt đối với những thuê bao đã đăng ký các gói khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng.

Hiện nay, Vinaphone có tất cả 8 đầu số: 088, 091, 094, 0123 (083), 0124 (084), 0125 (085), 0127 (081), 0129 (082). Trong 8 đầu số này bạn nên lưu ý những đầu số đã được chuyển về đầu số 10 số kể từ ngày 15/09/2019 như sau:

Đầu số mới của Vinaphone
Đầu số mới của Vinaphone 

Có một mẹo giúp bạn có thể biết được thuê bao này có phải của Vinaphone hay không là lúc bạn lưu danh bạ bạn có thể kí hiệu “VN” sau tên danh bạ đó nhé:))

Cách gọi điện giấu số mạng Vinaphone

Có một số người với lí do cá nhân nào đó mà bạn không muốn họ biết số điện thoại của bạn nhưng vẫn phải liên lạc vì bất đắc dĩ. Trong trường hợp này sẽ có cách giúp bạn giấu số mạng Vinaphone của bạn với đầu dây bên kia như sau:

  1. Nếu bạn muốn giấu số điện thoại của mình với một ai đó vĩnh viễn, bạn có thể đem chứng minh nhân dân đến các trụ sở của Vinaphone để được hướng dẫn đăng kí nhé.
  2. Còn chỉ là giấu cố tạm thời thì bạn làm theo cách sau:
  • Trước hết bạn cần đăng kí theo cú pháp: Clir+ gửi 9234.
  • Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể giấu số với bất kỳ ai bằng cách: #31#số thuê bao bạn muốn giấu và nhấn gọi.
Giấu số mạng Vinaphone kho gọi điện
Giấu số mạng Vinaphone kho gọi điện

Ví dụ: Bạn muốn gọi giấu số đến số 0912 225 480 bạn chỉ cần bấm #31#0912 225 480 và thực hiện cuộc gọi như bình thường.

=> Tham khảo thêm: Mẹo hay ẩn số điện thoại khi gọi

Hy vọng với những thủ thuật đơn giản này, bạn có thể thoải mái gọi cho ai đó mà không sợ họ biết được số điện thoại của mình. Chúc bạn luôn thành công.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *