Hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime

Cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime

Hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime giúp bạn có thể xem giờ dù màn hình đang tắt. Vậy làm thế nào để bật tính năng này trên điện thoại?

Dù để màn hình khóa, bạn vẫn có thể thể hiện phong cách riêng của mình. Với tính năng Always On Display sẽ giúp bạn hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime cùng các thông báo khác mà không cần mở màn hình. Bạn có thể tùy chỉnh màn hình theo sở thích của mình, hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé!

Hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime
Hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime

Hướng dẫn hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime

Các dòng điện thoại Samsung hầu hết đều được trang bị tính năng Always On Display rất hữu ích cho người dùng. Tính năng này giúp hiển thị các thông tin cần thiết như tin nhắn đến, cuộc gọi nhỡ, thời tiết,… dù màn hình điện thoại vẫn tắt.

Tính năng này sẽ giúp điện thoại của bạn tiết kiếm pin đáng kể. Để không cảm thấy nhàm chán khi nhìn vào màn hình Always On, bạn có thể tùy chỉnh màn hình theo cách riêng của mình với các bước sau đây:

Bước 1: Vào “Settings” -> chọn “Lock screen and security” -> Chọn tiếp “Always On Display”.

Hiển thị đồng hồ trên Always On Display
Hiển thị đồng hồ trên Always On Display

Bước 2: Để tùy chỉnh các nội dung hiển thị trên màn hình, bạn hãy chọn “Content to show”.

Bước 3: Khi giao diện mới hiện ra, bạn chọn kiểu đồng hồ, hiển thị lịch,…

Bước 4: Đến đây, bạn có thể thêm ảnh vào màn hình bằng cách chọn vào mục “Clock Style” -> chọn tiếp “Image” -> chọn ảnh trong thư viện ảnh và nhấn “Apply”.

Bước 5: Giờ đây, bạn có thể thiết lập thời gian hiển thị tính năng này trong mục “Set Schedule” -> chọn khung thời gian thích hợp để hiển thị.

Cách hiển thị đồng hồ trên Always On Display
Tùy chỉnh hiển thị đồng hồ trên Always On Display

Bước 6: Nếu muốn tắt tính năng này, bạn hãy chạm vào phần đầu tiên của mục “Always On Display” và tắt tính năng đi là được.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện tại phần Layout  của ứng dụng. Tuy nhiên, nếu nhận thấy điện thoại Samsung J7 Prime có những dấu hiệu như bị nóng máy hay hao pin thì bạn cần tắt bỏ tính năng ngay.

Hi vọng với những chia sẻ của Kennel Salvador về cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime sẽ giúp bạn thực hiện thành công. Ngoài ra, nếu muốn tắt lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime thì bạn hãy theo dõi bài viết chúng tôi đã chia sẻ để biết cách thực hiện nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *