Cách kiểm tra imei iPhone nhanh

Cách kiểm tra imei iPhone đơn giản nhất

Kiểm tra imei iPhone giúp bạn kiểm tra xem máy có phải là chính hãng không cùng các thông tin bảo hành của hãng.

Là một hãng điện thoại cao cấp nhất hiện nay, iPhone chính là dòng điện thoại mà nhiều người ao ước có được. Tuy nhiên, với mức giá khá cao nên nhiều người đã mua điện thoại cũ sử dụng để đỡ tiền hơn. Tuy nhiên, sở hữu sản phẩm cũ cũng khiến người dùng dùng lo lắng không biết điện thoại mình mua có chính hãng không và thời gian bảo hành còn bao lâu. Với cách kiểm tra imei iPhone dưới đây sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn cách kiểm tra IMEI iPhone

IMEI là mã nhận dạng quốc tế cho các thiết bị di động trên toàn thế giới. Việc kiểm tra IMEI iPhone sẽ giúp bạn kiểm tra xem điện thoại mình mua có phải chính hãng không, điện thoại đã được kích hoạt qua sử dụng chưa? Hoặc được kích hoạt từ bao giờ thông qua chính trang web của Apple.

Cách kiểm tra imei iPhone nhanh
Kiểm tra imei trên điện thoại iPhone

Trên thị trường hiện nay bán iPhone cũ rất nhiều với giá rẻ hơn đáng kể so với sản phẩm mới. Nhưng nếu bạn muốn mua iPhone cũ, bạn trước hết cần biết cách đọc số IMEI để tự kiểm tra tình trạng máy.

Hãy thực hiện các bước kiểm tra IMEI iPhone dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy vào “Cài đặt” -> “Cài đặt chung”

Bước 2: Tiếp đến, vào phần “Giới thiệu”.

Cách kiểm tra imei iPhone
Vào phần giới thiệu trên iPhone

Bước 3: Đến đây, bạn có thể thấy thông tin IMEI trên điện thoại của mình.

Cách kiểm tra imei iPhone hiệu quả
Kiểm tra imei iPhone

Bước 4: Truy cập trang kiểm tra thông tin của Apple qua link https://checkcoverage.apple.com.

Bước 5: Sau đó, hãy nhập thông tin IMEI của bạn và kiểm tra.

Tại đây, bạn sẽ thấy được thông tin trên điện thoại iPhone như ngày kích hoạt, thời gian bảo hành,… Thường với những chiếc iPhone ngoài cửa hàng sẽ được kích hoạt sẵn cho bạn, bạn chỉ cần kiểm tra lại ngày kích hoạt bằng cách lùi lại 1 năm so với ngày hết hạn bảo hành.

Còn với những chiếc điện thoại mua cũ, bạn cũng có thể xem chiếc điện thoại đã mua lâu chưa để tránh mua những điện thoại quá lâu.

Trên đây, Kennel Salvador đã hướng dẫn xong cho bạn cách kiểm tra IMEI iPhone rồi. Cách thực hiện là khá đơn giản và nó sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều các thông tin quan trọng như thiết bị đó là hàng chính hãng hay chỉ là hàng fake, ngày sản xuất của sản phẩm, thời gian bảo hành còn bao nhiêu,… Chúc bạn thực hiện thành công!

>> Mời bạn xem thêm: Cách chặn số điện thoại trên iPhone

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *