Cách sửa chữa nhanh lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị lệch

Lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị lệch đang khiến nhiều iFan cảm thấy khó chịu. Mặc dù không quá phổ biến, nhưng nếu đen đủi gặp phải tình trạng này, bạn cũng không thể sử dụng selfie trên máy một cách trọn vẹn.

iPhone 7 Plus luôn khiến các tín đồ mê “tự sướng” cảm thấy tự hào. Bởi với camera trước có khả năng chụp hình siêu đỉnh, bạn sẽ luôn có được những bức ảnh lung linh, sắc nét mà vẫn giữ được cảm giác tự nhiên và chân thực. Tuy nhiên không phải lúc nào camera trước của máy cũng khiến các tín đồ nhà Táo cảm thấy hài lòng. Bởi nhiều người đã và đang gặp phải tình trạng camera trước iPhone 7 Plus bị lệch – một sự cố khiến những ai theo đuổi sự hoàn hảo cảm thấy khó chịu.

camera trước iPhone 7 Plus bị lệch

>>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus lỗi camera trước

Camera trước iPhone 7 Plus bị lệch, nguyên nhân là gì?

Tình trạng camera trước iPhone 7 Plus bị lệch có thể không ảnh hưởng quá nhiều tới việc chụp hình của bạn. Bởi lúc này, ống kính camera chỉ đơn giản bị lệch về phía bên trái hoặc bên phải một chút, để lại một vết xám hình lưỡi liềm ở camera. Theo nhiều người sử dụng, tình trạng này không tác động tới chất lượng chụp ảnh của máy.

=> Có thể bạn quan tâm: Camera trước của iPhone 7 Plus bị mờ, phải làm sao khắc phục ?

Nguyên nhân của lỗi hư hỏng thường xuất phát từ những yếu tố sau:

  • Bạn đen đủi mua phải một chiếc iPhone 7 Plus bị lỗi ngay từ đầu của nhà sản xuất. Đây là trường hợp phổ biến nhất. Mặc dù là nhà sản xuất smartphone nổi tiếng, nhưng việc Apple để các sản phẩm của mình bị lỗi vẫn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  •  Trong quá trình sử dụng, bạn từng để iPhone 7 Plus phải chịu tác động mạnh từ bên ngoài. Chẳng hạn như rơi rớt, va đập, chèn ép,… Những tác động này cũng có thể làm camera trước của máy bị lệch.
  •  Bạn từng thay camera trước hoặc sử dụng một dịch vụ sửa chữa nào đó cho iPhone 7 Plus. Nếu dịch vụ này không chất lượng hay được tiến hành cẩu thả, tình trạng camera trước iPhone 7 Plus bị lệch cũng có thể xảy ra.

nguyên nhân camera trước iPhone 7 Plus bị lệch

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone bị mất tiếng khi xem video, làm sao khắc phục ?

iPhone 7 Plus bị lệch camera trước, đâu là giải pháp dành cho bạn?

Với tình trạng camera trước của iPhone 7 Plus bị lệch, bạn có thể xử lý bằng những giải pháp sau:

  • Khi sự cố không quá nghiêm trọng, camera không bị lệch quá nhiều, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy. Tuy nhiên, bạn cần chú ý sử dụng iPhone 7 Plus một cách cẩn thận, để sự cố không trở nên trầm trọng hơn.
  •  Nếu iPhone 7 Plus vẫn còn trong thời hạn bảo hành, bạn nên đem iPhone 7 Plus tới cửa hàng đã mua máy hoặc trung tâm bảo hành được Apple ủy quyền để được hỗ trợ.
  •  Trong những trường hợp còn lại, bạn cần đem iPhone 7 Plus tới một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín. Nếu nghiêm trọng, có thể bạn sẽ cần tới dịch vụ thay camera trước iPhone 7 Plus cho chiếc dế yêu của mình.

Chúc bạn sớm khắc phục sự cố thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *