Bất ngờ với cách sửa tai nghe iPhone bị hư 1 bên đơn giản

Tai nghe là một thiết bị không thể thiếu đối người dùng iPhone. Tuy nhiên, sẽ thật phiền phức nếu tai nghe iPhone hư một bên. Hãy cùng xem cách sửa tai nghe bị hư một bên dưới đây.

Sử dụng tai nghe để phục nhu cầu giải trí khi sử dụng tính năng nghe nhạc, xem phim, video đối với người dùng hiện nay được xem là phổ biến. Bởi đây là cách để đảm bảo sự riêng tư cũng như không làm ảnh hưởng đến người khác. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tai nghe để nghe và nói chuyện khi có cuộc gọi đến dễ dàng. Nhưng đây cũng là một thiết bị rất dễ hư hỏng trong quá trình sử dụng, nếu không có cách bảo quản tốt. Điển hình là lỗi tai nghe iPhone bị hư một bên.Tai nghe iPhone bị hư một bên rất dễ nhận biết, khi bạn cắm tai nghe vào điều này ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh khi bạn nghe nhạc. Vậy cách sửa tai nghe bị hư một bên là thế nào?

cách sửa tai nghe iPhone bị hư 1 bên

=> Xem thêm: Cách khóa icloud khi bị mất iphone

Nguyên nhân tai nghe iPhone bị hư một bên

Tai nghe iPhone bị hư một bên có thể xuất phát từ những nguyên do sau:

  • Do Khe cắm tai nghe bị dơ dính nhiều bụi bẩn khiến nenekhi cắm vào tai nghe không ăn. Hoặc do khe căm tai nghe bị lỏng, bạn cắm vào jack chưa được khít
  • Dây tai nghe bị đứt trong quá trình sử dụng hoặc do bạn sử tai nghe không chính hãng
  • Do lỗi phần mềm nên ảnh hưởng đến hoạt động của tai nghe
  • Do một bên loa bị hỏng trong quá trình sử dụng

Nguyên nhân tai nghe iPhone bị hư một bên

=> Xem thêm: iPhone X không kết nối được với loa Bluetooth

Cách sửa tai nghe iPhone bị hư một bên

Sửa tai nghe iPhone bị hư một bên để đảm bảo tính năng giải trí trên điện thoại luôn được người dùng quan tâm nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây:

  • Bạn sử dụng tăm bông vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn ở jack cắm tai nghe. Sau đó, thử cắm tai nghe vào điện thoại xoay nhẹ theo chiều kim đồng hồ để tai nghe khít vào jack cắm.
  • Thử dùng một tai nghe khác, đảm bảo hoạt động bình thường cắm vào iPhone của mình để kiểm tra.
  • Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính để tiến hành Khôi phục cài đặt gốc cho máy, đưa iPhone về chế độ DFU để khắc phục lỗi phần mềm.
  • Trường hợp, bạn không thể khắc phục lỗi bằng những giải pháp trên chắc chắn tai nghe, jack cắm, loa của bạn đã bị hỏng. Lúc này bạn nên đến trung tâm sửa chữa để được khắc phục nhanh chóng.

FASTCARE - Sửa chữa iPhone lấy ngay

Với cách sửa tai nghe iPhone bị hư một bên sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục được lỗi nhanh chóng!

=> Xem thêm: Giải đáp ảnh Zalo lưu ở đâu trên iPhone ?

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *