lỗi lớp phủ màn hình samsung j7 prime

Cách tắt lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime nhanh

Bạn muốn tắt lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime mà không biết làm sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tắt lớp phủ màn hình nhanh chóng

Samsung J7 Prime là sản phẩm tầm trung đang rất được ưa chuộng tại thời điểm này, Với thiết kế đẹp mắt cùng màn hình rõ nét, cấu hình tốt, sản phẩm chính là thiết bị đáng sử dụng mà người dùng nên lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng vẫn thường gặp một số lỗi nhỏ khiến họ không biết xử lý thế nào, chẳng hạn như tình trạng lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime. Vậy làm sao để tắt lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

Hướng dẫn tắt lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime

Thông thường, khi điện thoại mắc phải lỗi này thì khi mở một ứng dụng bất kì nào đó, bạn sẽ nhận được một thông báo là “Đã phát hiện lớp phủ màn hình”, và như vậy, bạn sẽ không thể thực hiện thao tác nào khác trên máy. Lỗi này chắc chắn sẽ gây nhiều phiền toái cho người dùng khi mọi hoạt động trên máy đền bị cản trở.

lỗi lớp phủ màn hình samsung j7 prime
Lớp phủ màn hình samsung j7 prime

Để xử lý được lỗi báo lớp phủ màn hình trên Samsung Galaxy J7 Prime, bạn hãy thực hiện theo các bước mà Kennelsalvador.com hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trên màn hình chính, chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn mục “Ứng dụng”.

Bước 3: Vào mục “Quản lý ứng dụng” trên máy, sau đó chọn “Nhiều hơn”.

Tắt lớp phủ màn hình samsung j7 prime
Tắt lớp phủ màn hình samsung j7 prime

Bước 4: Chọn “Ứng dụng có thể xuất hiện trên cùng”.

Bước 5: Đến đây, bạn tắt các ứng dụng xuất hiện trong danh sách này để có thể khắc phục lỗi lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime hiệu quả.

Nếu bạn đã thực hiện cách khắc phục trên mà tình trạng lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime vẫn không xử lý được thì bạn hãy nên gỡ bỏ các ứng dụng mới cài thêm cho máy, tốt nhất là khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị để khắc phục. Sau đó thì hãy khởi động lại máy là được.

Trên đây, là bài hướng dẫn cách tắt lớp phủ màn hình Samsung J7 Prime. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại tốt hơn và chúc các bạn thực hiện cách tắt lớp phủ màn hình J7 Prime thành công.

Lớp phủ màn hình samsung j7 prime
Khắc phục lớp phủ màn hình samsung j7 prime

Ngoài ra, nếu bạn quan tâm hãy tham khảo thêm cách xử lý Samsung J7 Prime bị tắt nguồn đột ngột mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên “dế yêu” của mình.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *