loi iphone xs max khong ket noi duoc bluetooth

Cách xử lý iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth

Nếu iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth, quá trình trải nghiệm của bạn với chiếc smartphone này chắc chắn cũng không còn trọn vẹn như trước.

Để sở hữu một chiếc iPhone XS Max trên tay, bạn phải bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ. Do vậy, bất cứ lỗi hư hỏng nào xảy ra trên chiếc smartphone này đều có thể làm người dùng cảm thấy khó chịu và thất vọng về siêu phẩm của Apple. Lỗi iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth cũng là một trong số đó. Nếu chiếc iPhone XS Max của bạn cũng không thể kết nối được Bluetooth, bạn nên tham khảo áp dụng một vài thủ thuật sau đây. Các thủ thuật này đều đơn giản, không mất quá nhiều thời gian tiến hành mà lại có thể giúp bạn khắc phục được sự cố.

Có thể bạn quan tâm: Cách chụp màn hình iPhone XS Max siêu đơn giản cho iFan

iphone xs max khong ket noi duoc bluetooth

Cập nhật phiên bản iOS mới

Nhiều tín đồ nhà Táo cho biết, lỗi Bluetooth trên chiếc iPhone XS Max của họ đã được xử lý thành công sau khi cập nhật lên phiên bản iOS mới. Vì thế, nếu phiên bản iOS mới đã được Apple phát hành, bạn cần update ngay cho máy. Thông thường các phiên bản phần mềm mới sẽ có chứa những bản vá sửa lỗi, giúp khắc phục những vấn đề còn tồn tại trên phiên bản cũ. Do đó, thủ thuật này cũng có thể phát huy tác dụng với trường hợp iPhone XS Max không kết nối được với Bluetooth.

Tắt Bluetooth và khởi động lại XS Max

Bạn chỉ cần tắt bỏ tính năng Bluetooth trên iPhone XS Max rồi tiến hành khởi động lại máy với thao tác:

  • Nhấn 1 lần phím Volume Up.
  • Nhấn 1 lần phím Volume Down.
  • Nhấn giữ phím Power cho đến logo quả táo cắn dở hiện lên.

Quên thiết bị Bluetooth đang kết nối

Đây cũng là thủ thuật đã được nhiều iFan áp dụng thành công. Để quên thiết bị Bluetooth đang kết nối trên iPhone XS Max, bạn cần vào ứng dụng Cài đặt, chọn Bluetooth. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng chữ “i” bên cạnh thiết bị mà iPhone XS Max không thể kết nối qua Bluetooth. Cuối cùng, bạn chọn lệnh “Quên thiết bị này” rồi tiến hành kết nối lại.

loi iphone xs max khong ket noi duoc bluetooth

Đặt lại cài đặt mạng

Khi iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth, bạn hãy thử đặt lại cài đặt mạng trên máy với thao tác đơn giản: Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại. Tiếp đến, bạn chọn Đặt lại cài đặt mạng.

Nếu cách trên không đem lại tác dụng, bạn có thể chọn lệnh “Đặt lại tất cả các cài đặt” hoặc “Xóa tất cả nội dung và cài đặt”. Tuy nhiên trước đó, bạn cần sao lưu các dữ liệu của mình qua những công cụ sao lưu đám mây.

Bạn đã áp dụng tất cả những cách trên, nhưng lỗi iPhone XS Max không kết nối Bluetooth vẫn chưa được được khắc phục? Nếu vậy, bạn cần đem chiếc điện thoại của mình tới các trung tâm sửa chữa iPhone chuyên nghiệp, để được các kỹ thuật viên có chuyên môn kiểm tra và xử lý lỗi với những giải pháp phù hợp.

=> Xem thêm: Nên đến đâu để thay màn hình iPhone Xs Max

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *