Camera trước của iphone 7 plus bị mờ, phải làm sao khắc phục

Camera trước của iphone 7 plus bị mờ, phải làm sao khắc phục

Ảnh chụp bị giảm chất lượng do camera trước iphone 7 plus bị mờ khiến người dùng khá thất vọng. Cùng xem bài viết dưới đây để tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục nhé!

Với tính năng chụp ảnh sắc nét iphone 7 plus được nhiều tín đồ selfie lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng cũng khá cảm thấy thất vọng vì lỗi camera trước bị mờ khiến cho trải nghiệm trên smartphone bị gián đoạn.

Camera trước của iphone 7 plus bị mờ

=> Có thể bạn quan tâm: Cách sửa chữa nhanh lỗi camera trước iPhone 7 Plus bị lệch

Nguyên nhân camera trước iphone 7 plus bị mờ

Camera trước iphone 7 plus có thể xuất phát từ nguyên nhân sau:

  • Camera trước iphone 7 plus của bạn bị dính bụi bẩn do lâu ngày không lau chùi vệ sinh, hoặc camera trước dính dấu vân tay hoặc dầu mỡ.
  •  Camera trước phone 7 plus bị trầy xước do va chạm với bề mặt cứng hoặc sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao
  •  Camera trước iphone 7 plus bị lỗi khiến người dùng không thể lấy nét
  • Iphone 7 plus của bạn cài đặt các ứng dụng của bên thứ 3, các ứng dụng không tương thích với máy gây nên xung đột phần mềm.

Nguyên nhân camera trước iphone 7 plus bị mờ

=> Nếu camera trước của bạn đang gặp phải lỗi hư hỏng thì hãy tham khảo bài viết sau để tìm giải pháp: Khắc phục tình trạng iPhone 7 Plus lỗi camera trước

Khắc phục lỗi camera trước iphone 7 plus bị mờ

Để quá trình trải nghiệm trên iphone 7 plus của người dùng được trọn vẹn, dưới đây là giải pháp khắc phục camera trước iphone 7 plus bị mờ hiệu quả:

  • Bạn có thể dùng vải mềm hoặc bông gòn lau sạch bụi bẩn trên mặt kính camera trước. Sau đó mở camera lên kiểm tra lại.
  • Tắt nguồn và khởi động lại iphone 7 plus. Đây là giải pháp khá hiệu quả nếu trừng hợp iphone 7 của bạn bị lỗi phần mềm.
  • Kiểm tra ứng dụng và xóa bớt các ứng dụng chụp ảnh của bên thứ 3 mà bạn đã cài đặt trong thời gian gần đây.
  • Tiến hành Khôi phục cài đặt gốc trên iphone 7 plus, thao tác này giúp đưa máy trở về trạng thái xuất xưởng, khắc phục lỗi xung đột phần mềm. Bạn có thể tiến hành Khôi phục cài đặt gốc trên iphone 7 plus với thao tác sau: Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại> Đặt lại tất cả cài đặt.
  • Trường hợp camera trước iphone 7 plus bị mờ do hư hỏng phần cứng bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa iphone để thay camera trước iphone 7 plus. Bạn nên lựa chọn trung tâm uy tín để đảm bảo camera trước thay mới được chất lượng.

Với thông tin với cách khắc phục camera trước iphone 7 bị mờ, hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi trên camera trước của mình để mỗi lúc thao tác trên smartphone là sự trải nghiệm tuyệt vời.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *