Cần làm gì khi Samsung a7 bị vỡ mặt kính?

Mặt kính Samsung A7 bị vỡ là lỗi mà hầu hết người dùng đều gặp phải, nó cũng gây khó khăn không ít cho người dùng trong việc thao tác trên điện thoại.

Cần làm gì khi Samsung a7 bị vỡ mặt kính?

=> Có thể bạn quan tâm: [Thủ Thuật] Fix lỗi màn hình Samsung A7 bị loạn cảm ứng ?

Màn hình là bộ phận được xem là quan trọng nhất đối với 1 chiếc Smartphone. Cấu tạo màn hình Samsung A7 thường có 3 bộ phận: mặt kính, màn hình và cảm ứng.  Ba bộ phận này được liên kết với nhau tạo thành khối hoàn chỉnh. Tuy nhiên nếu một trong những bộ phận bị hư hỏng do một tác động nào đó thì gây ảnh hưởng đến chức năng hiển thị thông tin trên điện thoại bạn nếu không được bảo quản sử dụng cẩn thận.

Nguyên nhân  Samsung A7 bị vỡ mặt kính?

Mặt kính là bộ phận bên ngoài màn hình và là bộ phận chịu tác động trực tiếp khi xảy ra sự cố hư hỏng.

Có rất nhiều nguyên nhân gây vỡ kính Samsung A7 nhưng phần nhiều đều do nguyên nhân chủ quan từ người dùng trong quá trình sử dụng. Do người dùng vô tình để điện thoại bị rớt từ trên cao xuống, va đập mạnh với bề mặt cứng, vật nhọn. Samsung A7 bị đèn nén bởi một lực mạnh hay bạn thường xuyên để điện thoại trong túi chật làm cho Samsung A7 bị vỡ mặt kính.

Khi mặt kính Samsung A7 bị vỡ, bạn có thể khắc phục theo nhiều cách, và tùy vào mức độ hư hỏng. Nếu mặt kính bị vỡ nhẹ, việc thao tác trên điện thoại không gây quá nhiều bất tiện, thì bạn chỉ cần sử dụng điện thoại cẩn thận hơn để mặt kính không bị hư hỏng nặng hơn nữa.

=> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn khắc phục Samsung A7 không bắt được wifi

Nên làm gì khi mặt kính Samsung A7 bị vỡ?

-Khi mặt kính Samsung A7 bị vỡ, nứt  do va chạm mạnh nhưng màn hình cảm ứng vãn hoạt động tốt, hình ảnh vẫn hiển thị sắc nét, trên màn hình không xuất hiện những dấu hiệu kì lạ như: màn hình cảm ứng bị đơ liệt, xuất hiện hiện tượng chảy mực, đốm màn hình, sọc ngang sọc dọc, nhòe màu,…thì bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A7 cho máy.

-Trong trường hợp, mặt kính Samsung A7 bị vỡ, kem theo màn hình cảm ứng bị đơ liệt, xuất hiện nhiều sọc ngang sọc dọc, nhiễu màu,…thì chắc rằng điện thoại bạn đã bị hư hỏng bởi các thiết bị phần cứng bên trong. Để khắc phục bạn phải tốn khá nhiều chi phí để thay màn hình Samsung A7 nguyên bộ cho máy. Vì giá thay màn hình Samsung A7 bao giờ cũng đăt hơn giá thay mặt kính.

Trên đây là những thông tin, về giải pháp khi Samsung A7 bị bể mặt kính, hi vọng sẽ giúp được bạn tìm ra giải pháp cho hư hỏng trên điện thoại của mình. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *