Chia sẻ cách khắc phục Samsung A6 plus bị đen màn hình

Chia sẻ cách khắc phục Samsung A6 plus bị đen màn hình

 Samsung A6 Plus bị đen màn hình gây cản trở trong việc thao tác trên điện thoại bạn, giải pháp nào khắc phục  Samsung A6 Plus bị đen màn hình tốt nhất.

Sở hữu thiết kế độc đáo, mỏng nhẹ cùng những tính năng đi kèm đặc trưng của dòng điện thoại Samsung… Samsung A6 Plus vẫn là dòng điện thoại được rất nhiều khách hàng yêu thích. Tuy nhiên, không chỉ là dòng điện thoại Samsung A6 Plus mà tất cả dòng smartphone nói chung sau một thời gian đều gặp phải những lỗi hư hỏng khiến cho bạn trở nên khó khăn hơn trong quá trình sử dụng. Samsung A6 Plus bị đen màn hình là lỗi thường gặp nhất. Samsung A6 Plus của bạn bỗng nhiên bị đen màn hình, bạn không còn nhìn thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình nữa, màn hình bị đen và không thể mở nguồn hoặc màn hình Samsung A6 plus vẫn bị đen trong khi có cuộc gọi tới,…Đây là những dấu hiệu cho thấy  Samsung A6 Plus bị đen màn hình.

Màn hình Samsung A6 plus bị đen

=> Nếu như không may chiếc điện thoại Samsung A6 Plus của bạn gặp phải tình trạng sọc màn hình. Bạn có thể tham khảo giải pháp khắc phục tại link: Làm gì để khắc phục lỗi Samsung A6 Plus sọc màn hình

Nguyên nhân Samsung A6 Plus bị đen màn hình

-Do pin điện thoại Samsung A6 Plus của bị cạn kiệt dẫn đến điện thoại mất nguồn, màn hình bị đen.

-Do bạn vô tình làm điện thoại bị rớt hay va chạm với bề mặt cứng hay rớt từ trên cao xuống làm các bo mạch  bị ảnh hưởng.

-Do Samsung A6 Plus của bạn đã cài đặt quá nhiều ứng dụng không tương thích với máy, gây xung đột phần mềm, hoặc cài đặt các phần mềm chứa viriut độc hại.

-Do điện thoại bạn đã được mang đi sửa chữa và thay thế bởi các linh kiện kém chất lượng.

khắc phục Samsung A6 plus bị đen màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách khắc phục Samsung A6 Plus bị chảy mực hiệu quả nhất ?

Phải làm sao để khắc phục Samsung A6 Plus bị đen màn hình

Để có được giải pháp khắc phục hữu hiệu nhất, bạn phải biết được tình trạng và nguyên nhân gây ra lỗi. Cùng xem những giải pháp sau đây:

-Bạn nên kiểm tra nguồn pin trên Samsung A6 pLus bằng cách cắm sạc cho điện thoại, sau đó mở nguồn lên.

-Bạn nên gỡ bỏ bớt một số ứng dụng không cần thiết trên máy, sau đó tiến hành khôi phục cài đặt gốc trên Samsung A6 Plus của bạn. Lưu ý: nhớ sao lưu dữ liệu trước khi khôi phục, vì khôi phục cài đặt gốc cho máy là đưa máy trở về hiện trạng ban đầu, nếu không sao lưu bạn sẽ bị mất toàn bộ dữ liệu.

Cách khôi phục cài đặt gốc trên Samsung A6 Plus:

  • Đầu tiên, bạn nên tắt điện thoại
  • Sau đó, bấm 2 phím Nguồn và phím Tăng Âm Lượng cùng lúc, chờ đến khi Logo Samsung hiện lên và thả tay ra.
  • Chế độ Androi Recovery hiện lên, bạn dùng phím Giảm Âm Lượng để chọn Wipe Data/ Factory Reset . Và dùng phím Nguồn để xác nhận.
  • Sau đó, dùng phím cứng Giảm âm lượng để chọn ” Yes-Delete all data user”
  • Chọn Reboot System now để khởi động lại máy.

-Còn nếu lỗi Samsung A6 Plus bị đen màn hình do hư hỏng phần cứng, thì lúc này bạn không thể tự khắc phục được mà phải bắt buộc bạn phải mang máy đến các trung tâm sửa chữa để thay màn hình Samsung A6 Plus cho máy.

Trên đây là những thủ thuật điện thoại đơn giản về giải pháp khắc phục Samsung A6 Plus bị đen màn hình. Kennelsalvador, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn mau khắc phục được tình trạng màn hình bị  đen trên smartphone của mình. Nếu cần hỗ trợ hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 18002057.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *