khắc phục Samsung A9 2018 bị nóng máy hiệu quả

Chia sẻ cách khắc phục Samsung A9 2018 bị nóng máy

Hiện tượng Samsung a9 2018 bị nóng máy không phải là hiện tượng hiếm gặp mà nó còn phổ biến ở tất cả các dòng smartphone khác. Nhưng nếu bạn không có cách giải quyết nhanh chóng thì có thể dẫn tới hậu quả khó lường cho smartphone của bạn!

khắc phục Samsung A9 2018 bị nóng máy hiệu quả

>>> Có thể bạn quan tâm: Samsung A9 2018 bị chai pin, phải làm sao ?

Nguyên nhân Samsung A9 2018 bị nóng máy?           

Samsung A9 2018 bị nóng máy do bạn sử dụng máy trong thời dài.

-Bạn bật chế độ sáng màn hình quá cao.

-Bạn thường xuyên sử dụng các ứng dụng quá nặng chơi game, xem video trong thời gian dài làm máy quá tải.

-Do bạn cài quá nhiều phần mềm dẫn đến xung đột phần mềm.

-Do nguồn sạc pin không tương thích với máy, nguồn điện không ổn định.

-Bạn thường sạc pin trong thời gian dài, sạc qua đêm hoặc vừa sạc vừa sử dụng.

Nguyên nhân Samsung A9 2018 bị nóng máy

Giải pháp nào  khắc phục Samsung A9 2018 bị nóng máy hiệu quả ?       

Để dế yêu của bạn của hạn chế tình trạng nóng máy, hãy áp dụng các phương pháp sau nhé:

Hạn chế sự dụng máy trong thời gian dài, sạc pin liên tục qua đêm : việc sử dụng máy trong thời gian dài làm cho công suất máy làm việc liên tục dẫn đến quá tải gây nên hiện tượng nóng máy.

-Tránh chơi các game có đồ họa quá cao: về thực chất Samsung A9 2018 có thể xử lý được các game nặng nhất hiên nay nhưng khi bạn chơi game trên máy trong thời gian dài như vậy sẽ làm máy nóng lên.

– Không sử dụng và thao tác trên màn hình cảm ứng khi đang sạc pin cho điện thoại:  vừa sạc pin vừa sử dụng khiến cho Samsung A9 2018 của bạn vừa sạc vừa xả năng lượng nhiệt độ không ngừng tăng cao vì hệ thống phải liên tục hoạt động để xử lí nhiều việc cùng một lúc. Và cũng là nguyên nhân khiến pin điện thoại bạn nhanh bị chai.

-Nên tắt các kết nối mạng wifi, Bluetooth hoặc kết nối mạng dữ liệu di động 3G, 4G, GPS khi không có nhu cầu sử dụng: việc này giúp bạn tiết kiệm được một lượng pin, máy không nóng mà còn đảm bảo tuổi thọ của pin.

-Kiểm tra và tắt bớt các ứng dụng đang chạy ngầm hoặc các ứng dụng không sử dụng khác.

-Sắp xếp thời gian thao tác và sử dụng điện thoại hợp lí: thiết bị điện tử cung như con người: thực chất, thiết bị điện tử cung như con người cũng cần có thời gian làm việc và thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy hãy sử dụng điện thoại một cách thông minh để duy trì độ bền cho Samsung A9 2018 nhé!

-Bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những tác nhân từ môi trường ngoài: Không nên để điện thoại gần các thiết bị điện tử tỏa nhiệt, môi trường ẩm ướt  khói bụi.

-Không sử dụng ốp lưng: việc sử dụng ốp lưng để tăng tính thẩm mỹ cho máy nhưng đó cũng chính là nguyên nhân làm điện thoại nóng lên.

Trên đây là những thông tin giúp bạn khắc phục tình trạng Samsung A9 2018 bị nóng máy hiệu quả nhất. Nếu cần hỗ trợ từ chuyên gia thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 19002054.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *