Chọn phần "Không tự động cập nhật các ứng dụng" trên Samsung

Chia sẻ cách tắt cập nhật phần mềm trên Samsung

Trên thiết bị Android như Samsung thường sẽ được thiết lập tự động cập nhật phần mềm phiên bản mới nhất khi điện thoại kết nối mạng. Tuy nhiên, việc tự động cập nhật cũng gây khá nhiều phiền tòa và tiêu tốn nhiều dữ liệu di động cho thiết bị của người dùng. Vậy làm sao tắt cập nhật phần mềm trên Samsung? Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện cực đơn giản.

Hướng dẫn tắt cập nhật phần mềm trên Samsung

Việc tắt cập nhật ứng dụng hay chương trình trên điện thoại hay máy tính đều giúp bạn tránh khỏi những cập nhật không mong muốn có thể khiến máy trở nên chậm chạp hơn. Bên cạnh đó, trường hợp bạn đang sử dụng dữ liệu di động 3G trên điện thoại thì đây cũng chính là là giải pháp rất tốt giúp bạn không bị tiêu rốn nhiều dữ liệu di động khi không có Wifi.

Cách tắt cập nhật phần mềm trên Samsung
Cách tắt cập nhật phần mềm trên Samsung

Các thao tác tắt cập nhật phần mềm trên Samsung cũng có thể thực hiện như tắt cập nhật trên Android. Để tắt tính năng tự động cập nhật phần mềm trên Samsung, bạn hãy thực hiện theo các bước như sau:

– Đầu tiên, hãy vào ứng dụng CH Play tức Cửa hàng google play trên thiết bị.

– Chọn vào phần icon Menu phía trên màn hình.

Tắt cập nhật phần mềm trên Samsung
Chọn menu trên CH Play cài đặt cho Samsung

– Chọn “Cài đặt”

Vào cài đặt để tắt cập nhật phần mềm
Vào cài đặt để tắt cập nhật phần mềm

– Tiếp tục click vào mục “Tự động cập nhật các ứng dụng”.

– Để tắt chức năng tự động cập nhật đi bạn sẽ chọn phần “Không tự động cập nhật các ứng dụng”.

Chọn phần "Không tự động cập nhật các ứng dụng" trên Samsung
Chọn phần “Không tự động cập nhật các ứng dụng” trên Samsung

Như vậy là bạn đã hoàn thành thao tác tắt cập nhật phần mềm trên Samsung rồi. Bậy giờ, bạn sẽ không phải lo lắng về việc điện thoại thông báo cập nhật liên tục nữa. Khi muốn cập nhật lại bạn có thể vào bật hoặc vào “Ứng dụng của tôi” chọn “Cập nhật bằng tay từng ứng dụng” hoặc cập nhật tất cả ứng dụng trên máy.

Với những thông tin mà Kennel Salavador đã chia sẻ ở trên, mong là bạn sẽ không bị làm phiền bởi tính năng tự động cập nhật phần mềm này nữa. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết mẹo tiết kiệm pin cho Samsung hiệu quả nhất mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó, cám ơn bạn đã quan tâm bài viết này!

>> Xem thêm tin tức khác: Tin tức điện thoại

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *