copy dữ liệu từ iphone vào máy tính

Copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes thế nào?

Bạn muốn copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính mà không biết làm thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes đơn giản

Sử dụng dòng điện thoại cao cấp như iPhone, hẳn bạn đã biết đến một công cụ đó là iTunes. Đây chính là trợ lý rất quan trọng giúp người dùng có thể quản lý, sắp xếp các ứng dụng trên máy. Bên cạnh đó, nó cũng giúp người dùng có thể sao chép, di chuyển dữ liệu hoặc sao lưu và đồng bộ dữ liệu từ iPhone ra máy tính và ngược lại. Dưới đây là cách copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn.

Cách copy dữ liệu từ iphone vào máy tính bằng itunes
Cách copy dữ liệu từ iphone vào máy tính bằng itunes

Cách copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes

Trong quá trình sử dụng các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS như iPhone, chắc chắn sẽ có lúc bạn cần tới iTunes. Chẳng hạn như dùng iTunes để copy nhạc từ máy tính vào iPhone, hoặc sử dụng iTunes kết nối máy tính với iPhone để khôi phục lại cài đặt gốc cho máy. Trong đó việc sử dụng iTunes để copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính là điều người dùng quan tâm hơn cả.

Để chuyển dữ liệu từ iPhone vào máy tính bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sử dụng cáp kết nối iPhone với máy tính. Khi iPhone hiện ra bảng thông báo rằng bạn có cho phép máy tính truy cập vào dữ liệu trên iPhone? Bạn hãy chọn “Cho phép” để tiếp tục.

Chọn "Cho phép" để kết nối iPhone với máy tính
Chọn “Cho phép” để kết nối iPhone với máy tính

Bước 2: Trên máy tính bạn mở My Computer lên và sẽ thấy 1 phần có tên Apple iPhone, bạn hãy chọn thư mục duy nhất mới xuất hiện trên máy tính.

Truy cập vào Apple iPhone để copy dữ liệu
Truy cập vào Apple iPhone để copy dữ liệu

Khi đã vào bộ nhớ của iPhone bạn có thể tìm đến dữ liệu cần copy để copy sang máy tính, rất đơn giản!

copy dữ liệu từ iphone vào máy tính
Vào bộ nhớ trong của iPhone để copy dữ liệu từ iphone vào máy tính

Sau khi đã lưu dữ liệu từ iPhone ra máy tính, tức là bạn đã thực hiện một biện pháp bảo vệ an toàn cho chính thiết bị và dữ liệu quan trọng của mình. Bởi khi có sự cố xảy ra với điện thoại thì bạn có thể sử dụng dữ liệu đã lưu trên máy tính để chuyển về lại điện thoại iPhone.

Trên đây Kennelsalvador.com đã hướng dẫn bạn cách copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes cực đơn giản. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là thông tin hữu ích cho bạn trong khi sử dụng điện thoại. Trong khi sử dụng điện thoại, bạn cũng nên thường xuyên backup dữ liệu để đảm bảo các thông tin quan trọng được sao lưu nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tạo nhạc chuông cho iPhone

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *