Dịch vụ thay màn hình Samsung J5

Dịch vụ thay màn hình Samsung J5 chuyên nghiệp tphcm

Màn hình Samsung J5 của bạn bị vỡ, khiến cho quá trình sử dụng thao tác trên điện thoại bạn bị gián đoạn. Vậy phải thay màn hình Samsung J5 ở đâu để khắc phục? Giá thay màn hình J5 là bao nhiêu?

Thay màn hình Samsung J5

Màn hình là bộ phận khá quan trọng của Samsung J5 nói riêng và các dòng smartphone nói chung. Nhưng trong quá trình sử dụng người dùng không tránh khỏi những va chạm gây vỡ màn hình. Vì vậy, nhu cầu cần tìm trung tâm để thay màn hình Samsung J5 cho máy là trở nên vô cùng cần thiết. Hãy đến  ngay trung tâm của chúng tôi tại địa chỉ thay màn hình Samsung J5 uy tín nhất TP Hồ Chí Minh.

Địa chỉ thay màn hình Samsung J5 uy tín, chuyên nghiệp TP Hồ Chí Minh?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung J5 nhưng có rất nhiều trung tâm làm ăn không uy tín, sửa chữa linh kiện kém chất lượng, nên sau một thời gian sửa chữa có thể làm máy bạn bị hư hỏng nặng thêm, khi đó chi phí lại mắc hơn các trung tâm khác. Vì vậy, bạn cần tìm đến các trung tâm thật uy tín để thay màn hình cho máy khi xảy ra hư hỏng.

Với kinh nghiệm phát triển nhiều năm trong lĩnh vực, Fastcare – trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung J5 cũng như sửa chữa smartphone chuyên nghiệp, là một địa chỉ đáng tin cây dành bạn. Với trang thiết bị hiện đại cùng nguồn lực sẵn có được đào tạo thường xuyên, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, khắc phục nhanh mọi hư hỏng trên smartphone của bạn với: linh kiện chính hãng 100%, chi phí thay màn hình J5 cạnh tranh nhất khu vực, cùng chế độ bảo hành dài hạn.

Địa chỉ thay màn hình Samsung J5 uy tín, chuyên nghiệp TP Hồ Chí Minh?

Tai sao phải thay màn hình Samsung J5 tại trung tâm chúng tôi ?

Đến thay màn hình Samsung J5: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-j5-prime/  tại Fastcare, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ:

-Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, có thể khắc phục nhanh mọi hư hỏng trên điện thoại quý khách, đảm bảo về rủi ro xảy ra.

-Linh kiện thay thế nguyên zin, chính hãng 100 %, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, nói không với hàng giả hàng kém chất lượng.

-Chi phí thay màn hình Samsung J5 rẻ nhất khu vực.

– Thời gian sửa chữa nhanh, giao máy ngay chỉ trong 40-60 phút.

– Cam kết về chất lượng, hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng dịch vụ, hoặc phát hiện lỗi trong quá trình sửa chữa.

-Chính sách bảo hành dài hạn, bảo hành linh kiện lên đến 12 tháng.

-Quy trình sửa chữa thay thế rõ ràng, chỉ sửa theo yêu cầu và được sự đồng ý của khách hàng.

Vài nét về quy trình thay màn hình Samsung J5 tại Fastcare:

-Bước 1: Tiếp nhận máy, kiểm tra hiện trạng

-Bước 2: Báo cho khách về hiện trạng máy, tư vấn dịch vụ, báo giá chi tiết.

-Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành tháo lắp, thay màn hình Samsung J5 mới cho máy khách.

-Bước 4: Kĩ thuật viên check lại sau khi sửa chữa, và giao máy lại cho khách kiểm tra lần nữa.

-Bước 5: Tiến hành giao máy khách, ghi phiếu bảo hành và  thanh thoán.

Trên đây là thông tin về dịch vụ thay màn hình Samsung J5 tại trung tâm chúng tôi. Nếu bạn cần thay màn hình Samsung J5 hãy đến ngay trung tâm chúng tôi hoặc liên hệ hotline: 19002054 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *