Cách đổi giao diện bàn phím cho iPhone

Đổi giao diện bàn phím cho iPhone thế nào?

Nếu bạn đã thấy chán với giao diện bàn phím cũ trên iPhone thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đổi giao diện bàn phím cho iPhone nhé!

Bàn phím thường là nơi tiếp xúc với người dùng nhiều nhất. Sử dụng giao diện bàn phím đẹp mắt, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị hơn. Chỉ với một số mẹo đổi giao diện bàn phím cho iPhone đơn giản dưới đây, bạn đã có thể tự tay thiết kế cho mình một bộ giao diện cực chất cho bàn phím trên “dế yêu” của mình.

Hướng dẫn đổi giao diện bàn phím cho iPhone

Đổi giao diện bàn phím iPhone đã không còn là thủ thuật quá mới lạ đối với những người sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên, để đổ giao diện bàn phím iPhone này thường yêu cầu người dùng phải thực hiện Jailbreak cho máy trước mới có thể áp dụng được. Còn với iPhone chưa Jailbreak cũng không phải quá khó khăn. Dưới đây, Kennel Salvador sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện cực đơn giản.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Laban Key cho iPhone tại đây.

Bước 2: Bạn truy cập vào ứng dụng Laban Key cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Đổi giao diện bàn phím cho iPhone
Vào thiết kế chủ đề mới

Bước 3: Tại giao diện ứng dụng, nhấn chọn mục “Chủ đề bàn phím” và thực hiện ấn chọn “Thiết kế chủ đề mới”.

Bước 4: Tiếp đó, nhấn chọn biểu tượng hình ảnh để thực hiện đổi hình nền bàn phím iPhone.

Cách đổi giao diện bàn phím cho iPhone
Đổi giao diện bàn phím cho iPhone

Lúc này, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập vào kho “Ảnh của bạn”, nhấn chọn OK .

Bước 5: Khi đã lựa chọn được một tấm hình ưng ý để đổi hình nền bàn phím iPhone. Bạn hãy căn chỉnh kích cỡ bàn phím, ấn biểu tượng “v” để xác nhận.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện các tùy chỉnh thiết lập cho bàn phím như thay đổi thanh công cụ, kiểu chữ, cỡ chữ trên bàn phím iPhone. Cuối cùng, nhấn chọn vào biểu tưởng mẫu bàn phím đó để xác nhận sử dụng.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đổi giao diện bàn phím cho iPhone nhanh chóng. Mong rằng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể làm độc đáo hơn hình nền bàn phím  nhàm chán trên iPhone của mình.

>> Mời bạn xem thêm: iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *