Giá thay camera trước iPhone X hiện nay bao nhiêu?

Giá thay camera trước iPhone X là mối quan tâm hàng đầu của nhiều tín đồ nhà Táo, khi cần thay mới camera trước cho chiếc dế yêu của mình.

Camera trước cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng của iPhone X. Bởi chỉ cần một vài tác động không mong muốn, bộ phận này đã có thể bị trầy xước, bể nứt hay gặp phải những sự cố khó chịu khác. Lúc này, bạn sẽ cần thay camera trước cho máy và như vậy, giá thay camera trước iPhone X hiện nay cũng là thắc mắc của nhiều iFan.

Lỗi hư hỏng camera trước trên iPhone X
Lỗi hư hỏng camera trước trên iPhone X  

Biểu hiện và nguyên nhân của lỗi hư hỏng camera trước trên iPhone X

Khi iPhone X bị hư camera trước, bạn thường phải đối mặt với những sự cố khó chịu sau đây:

  • Bạn không thể sử dụng chế độ camera trước trên máy. Mỗi khi mở chế độ này, máy đều thông báo lỗi hoặc giao diện chỉ có một màu tối đen.
  • Ảnh selfie bị mờ, nhòe, chất lượng kém với độ phân giải thấp.
  • Ảnh selfie bị dính nhiều vệt màu, có tông màu không chuẩn hoặc kém tự nhiên.

=> Xem thêm: Những lỗi thường gặp trên camera trước iPhone X

Nguyên nhân camera trước iphone X hư hỏng
Nguyên nhân camera trước iphone X hư hỏng

Nguyên nhân của những tình trạng hư hỏng khó chịu này có thể là:

  • Ống kính camera trước của iPhone X bám nhiều bụi bẩn, khiến chất lượng ảnh trên máy bị giảm sút.
  • Phần mềm của máy bị lỗi, khiến hoạt động của camera trước bị ảnh hưởng. Đây là trường hợp không quá phổ biến.
  • Camera trước của iPhone X bị hư hỏng do tác động mạnh từ bên ngoài hoặc bị ngấm nước trong thời gian dài. Đây được coi là nguyên nhân phổ biến nhất khiến camera trước của máy bị hư hỏng.

=> Khi có hiện tượng bất thường xảy ra với camera trước của iPhone X, bạn nên vệ sinh bộ phận này sạch sẽ hoặc tiến hành khởi động lại. Nếu không có tác dụng, bạn cần đem máy đi sửa chữa.

Giá thay camera trước iPhone X
Giá thay camera trước iPhone X

Giá thay camera trước iPhone X hiện nay

iPhone X là chiếc smartphone đắt đỏ. Chính vì vậy, chi phí thay linh kiện cho máy cũng ở mức cao. Hiện nay, để thay camera trước iPhone X, bạn thường phải bỏ ra từ 1 triệu đồng (đã tính công tháo lắp). Chi phí này có thể thay đổi theo thời gian và có sự khác nhau nhất định giữa các trung tâm sửa chữa. Do vậy, bạn đừng quên tham khảo kỹ các thông tin về giá trước khi đem máy tới một cửa hàng sửa chữa nào đó.

Tốt nhất, bạn nên tìm đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, có thương hiệu trên thị trường và được nhiều người lựa chọn. Bởi tại đây, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng của dịch vụ, giúp những hư hỏng bạn gặp phải ở camera trước được khắc phục một cách triệt để nhất.

Dịch vụ thay camera trước iPhone X chất lượng
Dịch vụ thay camera trước iPhone X chất lượng

Hy vọng bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thay camera trước iPhone X chất lượng với một mức giá phải chăng nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới dịch vụ, bạn đừng quên bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *