giai dap iphone xs max co ho tro sac nhanh khong

Giải đáp: iPhone XS Max có hỗ trợ sạc nhanh không?

iPhone XS Max có hỗ trợ sạc nhanh không? Đây là vấn đề được nhiều tín đồ quan tâm, nhất là những người đang có ý định lựa chọn chiếc smartphone đắt đỏ nhất của Apple làm chiếc dế yêu của mình.

iPhone XS Max là chiếc smartphone được nhiều tín đồ nhà Táo chú ý ngay từ những hình ảnh ra mắt đầu tiên. Với mức giá đắt đỏ, chiếc điện thoại này cũng nghiễm nhiên được sở hữu nhiều tính năng sáng giá. Vậy iPhone XS Max có hỗ trợ sạc nhanh không? Bài viết sau sẽ đem tới cho bạn câu trả lời.

Có thể bạn quan tâm: Cách chụp màn hình iPhone XS Max siêu đơn giản cho iFan

iphone xs max co ho tro sac nhanh khong

iPhone XS Max có hỗ trợ sạc nhanh không?

Tính năng sạc nhanh thường được trang bị trên các dòng máy cận cao cấp và cao cấp. Vì vậy, không khó hiểu khi iPhone XS Max cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh hiện đại. Cụ thể, siêu phẩm này của Apple được hỗ trợ sạc nhanh có dây với bộ sạc 5W mặc định. Tuy nhiên, bộ sạc mặc định được đi kèm với iPhone XS Max lại chưa thể tối ưu hết khả năng của máy. Do vậy, mọi người thường dùng bộ sạc của iPad (12W) hoặc của Macbook Pro (87W) để rút ngắn thời gian sạc pin trên chiếc dế yêu của mình.

Cụ thể, khả năng sạc nhanh của iPhone XS Max được đánh giá như sau:

  • Với bộ sạc mặc định 5W, iPhone XS Max mất khoảng 1 giờ 31 phút để sạc từ 0%  đến 50% và mất khoảng 3 giờ 29 phút để sạc đầy từ 0% đến 100% pin ở chế độ sạc nhanh.
  • Với bộ sạc của iPad, iPhone XS Max mất khoảng 59 phút để sạc từ 0% đến 50% và mất khoảng 2 giờ 38 phút để sạc đầy từ 0% đến 100% pin.
  • Với bộ sạc của Macbook Pro, iPhone XS Max mất khoảng 30 phút để sạc từ 0% đến 50% và mất khoảng 2 giờ 1 phút để sạc đầy từ 0% đến 100% pin.

giai dap iphone xs max co ho tro sac nhanh khong

Như vậy, với bộ sạc mặc định, thời gian sạc pin trên iPhone XS Max kéo dài khá lâu và gần như không thể tận dụng được tính năng sạc nhanh mà máy được trang bị. Do vậy, nếu muốn tiết kiệm thời gian sạc pin cho dế yêu, bạn nên mua thêm bộ sạc của iPad hoặc Macbook Pro. Tất nhiên những bộ sạc này cũng có mức giá không hề rẻ.

Ngoài ra, trong thời gian sạc pin cho iPhone XS Max, bạn cũng không nên sử dụng đồng thời những tính năng khác trên máy. Bởi điều này vừa kéo dài thời gian sạc pin, vừa khiến điện thoại nhanh bị chai pin hơn bình thường.

=> Xem thêm: Cách xử lý iPhone XS Max không kết nối được Bluetooth

Trên đây là những thông tin giúp bạn trả lời thắc mắc iPhone XS Max có hỗ trợ sạc nhanh không. Chúc bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm trọn vẹn nhất trên chiếc dế yêu của mình!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *