Giải pháp xử lí lỗi iphone 7 sụt pin nhanh hiệu qua

Lỗi iPhone 7 sụt pin nhanh đang là mối quan tâm của người dùng, nó gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Vậy giải pháp nào giúp xử lí nhanh lỗi iPhone 7 sụt pin nhanh hiệu quả nhất!

Là dòng điện thoại cao cấp iPhone 7 luôn được các tín đồ công nghệ yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, người dùng cũng không khỏi thất vọng khi xảy ra bất cứ lỗi hư hỏng gì. Tình trạng sụt pin nhanh trên iPhone 7 cũng đang vấn đề thường gặp ở hầu hết người dùng sau một thời gian sử dụng. Để quá trình thao tác diễn ra trơn tru hơn, hãy cùng Kennelsalvador là nhưng giải pháp khắc phục hiệu quả nhất dành cho bạn.

lỗi iphone 7 sụt pin nhanh

=> Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật xả pin iPhone 7 đúng cách để tránh bị chai pin

Giải pháp khắc phục lỗi iPhone 7 sụt pin nhanh

Tình trạng iPhone 7 sụt pin nhanh đều gặp phải sau một thời gian sử dụng, hầu hết xuất phát từ thói quen của người dùng. Nếu không có biện pháp khắc phục kịp thời có thể bạn sẽ tốn nhiều chi phí sửa chữa hơn.

Kiểm tra kết nối trên iPhone 7, tắt định vị, kết nối 3G/4G/Wifi

Một trong những nguyên nhân gây hao pin ở iPhone 7 là việc người dùng luôn bật định vị kết nối 3G/4G/wifi kể cả trong lúc không sử dụng. Hơn nữa kết nối định vị GPS có thể làm giảm tuổi thọ của pin. Vì vậy để khắc phục bạn nên tắt nó đi khi không sử dụng. Bạn có thể truy cập vào: Settings >Privacy >Location Services > chọn Location Services (Dịch vụ Định vị) để tắt hoàn toàn tính năng này trên thiết bị.

Nếu wifi, 3G không sử dụng tới thì bạn nên tắt đi để tiết kiệm pin, và hãy bật chế độ máy bay khi iPhone 7 của bạn đang ở mức pin cần phải tiết kiệm.

Kiểm tra ứng dụng trên iPhone 7

Việc cài đặt nhiều ứng dụng có thể làm cho iphone 7 sụt pin nhanh. Bởi vì khi bạn thao tác trên máy kể cả không sử dụng các ứng dụng đó, bạn vẫn phải cung cấp pin cho các ứng dụng đó gây nên tình trạng hao pin trên iPhone 7.  Do đó bạn hãy kiểm tra lại các ứng dụng đang sử dụng Pin trên máy. Nếu cảm thấy không cần thiết hãy tắt các ứng dụng đó đi để tiết kiệm pin cho máy

Bạn vào :Settings (Cài đặt) >PIN . Các ứng dụng sẽ được liệt kê với danh sách từ cao tới thấp về thời lượng sử dụng PIN. Để kiểm tra lại các ứng dụng trên máy. Nếu cần thiết hãy cập nhật phiên bản mới cho nó còn không bạn có thể xóa vĩnh viễn nếu không sử dụn chúng nữa.

iphone 7 sụt pin nhanh

=> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nào nhận thay pin iphone 7 uy tín hcm ?

Hủy chế độ tự động cập nhật của ứng dụng

Việc bật chế độ cập nhật hoặc  thông báo của ứng dụng sẽ làm iPhone 7 ngốm một lượng khá nhiều. Do đó, bạn nên tắt chế độ này đi để tránh làm iPhone 7 sụt pin nhanh. Ban chỉ cần vào Cài đặt => iTune & App store => Cập nhật => OFF.

Giảm độ sáng màn hình iPhone 7

Việc để độ sáng màn hình tự động có thể gây cho điện thoại tốn một lượng pin đáng kể. Do đó bạn có thể vào: Setting (Cài đặt) >Display & Brightness (Màn hình & Độ sáng) để điều chỉnh độ sáng màn hình cho iphone của mình nhé!

Nếu bạn đã áp dụng các biện pháp trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng iPhone 7 sụt pin nhanh thì có lẽ pin iPhone 7 của bạn đã bị chai. Trường hợp này, có lẽ bạn phải mang máy đến trung tâm uy tín để thay pin iPhone 7 cho máy.

Trên đây là thông tin về cách khắc phục iPhone 7 sụt pin nhanh. Hi vọng sẽ là thông tin bổ ích dành cho bạn để sử dụng máy tốt hơn! Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *