Oppo F3 Plus nhanh hết pin

Giúp bạn khắc phục Oppo F3 Plus nhanh hết pin

Oppo F3 Plus là siêu phẩm mới của Oppo, ngay từ khi ra mắt đã làm người dùng tò mò và muốn sở hữu bởi chất lượng camera cực đỉnh của thiết bị. Tuy nhiên, một trong những điều làm người dùng khó chịu là tình trạng Oppo F3 Plus nhanh hết pin. Đây là vấn đề không quá nghiêm trọng và bất kỳ dòng điện thoại nào cũng thường sẽ gặp phải hiện tượng này sau một thời gian sử dụng. Vậy lỗi nhanh hết pin là do đâu?

Hướng dẫn khắc phục Oppo F3 Plus nhanh hết pin

Giảm độ sáng màn hình:

Màn hình chính là nơi tiêu hao nhiều dung lượng pin nhất. Việc giảm độ sáng vừa bảo vệ mắt lại vừa tiết kiệm pin cho Oppo F3 Plus.

Oppo F3 Plus nhanh hết pin
Giảm độ sáng để khắc phục Oppo F3 Plus nhanh hết pin

Tìm ứng dụng tiêu tốn pin:

Bạn hãy kiểm tra xem ứng dụng nào trên máy Oppo F3 Plus tiêu hao nhiều dung lượng pin nhất và hãy nên gỡ bỏ chúng đi. Để kiểm tra ứng dụng tiêu hao nhiều pin trên thiết bị bạn có thể thực hiện bằng cách: Vào phần “Cài đặt” trên thiết bị trong phần “Battery” sẽ cho bạn biết đâu là ứng dụng tiêu nhiều dung lượng pin trên máy. Nếu nhận thấy ứng dụng đó không quan trọng thì bạn có thể gỡ bỏ chúng ra khỏi máy ngay.

Sử dụng hình nền tối màu:

Nếu bạn muốn tiết kiệm pin cho chiếc Oppo F3 Plus của mình thì hãy sử dụng hình nền tối màu thay vì sử dụng hình nền động cho máy. Bởi các hình nền động sẽ làm tiêu hao rất nhiều dung lượng pin trên máy hơn.

Sử dụng tính năng tiết kiệm pin:

Sử dụng tính năng này giúp bạn có được thời gian sử dụng Oppo F3 Plus. Đặc biệt khi bạn đi đâu đó mà máy gần hết pin thì tốt nhất bạn hãy khởi động tính năng tiết kiệm pin để kéo dài thời gian sử dụng máy.

Khởi động lại lại thiết bị:

Khởi động lại thiết bị chính là cách đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Điều này sẽ giúp máy tắt hết những ứng dụng chạy ngầm và tốn pin của thiết bị. Bạn hãy thử cách làm này khi Oppo F3 Plus của mình nhanh hết pin nhé.

khắc phục Oppo F3 Plus nhanh hết pin
Reset để khắc phục Oppo F3 Plus nhanh hết pin

Đem máy đến trung tâm sửa điện thoại:

Nếu như điện thoại của bạn bị hết pin nhanh chỉ trong thời gian ngắn sử dụng thì có thể lỗi là do pin đã bị chai và hư hỏng. Lúc này tốt nhất bạn hãy đem máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được sửa chữa và thay pin Oppo F3 Plus mới.

Trên đây, Kennelsalvador đã chia sẻ cho bạn cách khắc phục Oppo F3 Plus nhanh hết pin đơn giản. Hi vọng bạn sẽ có phút giây giải trí trên thiết bị một cách tuyệt vời mà không gặp bất cứ trục trặc gì. Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *