loi samsung a8 2018 dom man hinh

Gợi ý cách khắc phục Samsung A8 2018 đốm màn hình hiệu quả

Dù là một tình trạng hư hỏng thường gặp nhưng khi Samsung A8 2018 đốm màn hình, nhiều người dùng vẫn cảm thấy bối rối vì không biết phải khắc phục ra sao.

Nằm trong series Galaxy trung cấp của Samsung, A8 2018 đã được nhiều người chú ý ngay từ những ngày đầu ra mắt. Chiếc điện thoại này không chỉ gây ấn tượng bằng cấu hình khủng, mà còn ghi điểm bởi thiết kế sang trọng và trẻ trung. Ngay cả màn hình của máy cũng được đánh giá cao về độ sáng, độ phân giải cũng như khả năng hiển thị vô cùng sắc nét.

samsung a8 2018 dom man hinh

Thế nhưng, nhiều người dùng chưa sử dụng máy được bao lâu đã gặp phải tình trạng Samsung A8 2018 đốm màn hình. Khi đó, việc trải nghiệm những tính năng hữu ích có trên máy chắc chắn cũng không còn thoải mái như xưa.

Nguyên nhân nào khiến màn hình Samsung A8 2018 bị đốm

Khi màn hình Samsung A8 2018 bị đốm, bạn sẽ thấy chiếc điện thoại của mình có những dấu hiệu sau:

  • Màn hình xuất hiện những vết đốm sáng hoặc đốm trắng.
  • Màn hình bị đốm đen hoặc đốm màu, thường là tím hoặc hồng.
  • Các vết đốm không hề bị mất đi khi bạn áp dụng các thủ thuật khắc phục lỗi phần mềm. Đồng thời, chúng có xu hướng lớn dần hơn về mặt kích thước nếu như không được xử lý ngay.

loi samsung a8 2018 dom man hinh

Nguyên nhân gây ra lỗi thường là:

  • Samsung A8 2018 từng bị vật sắc nhọn đâm vào màn hình. Máy từng bị cấn do bị vật nặng đè lên. Việc người dùng luôn để máy trong túi quần chật cũng có thể khiến Samsung A8 2018 phải chịu những lực tác động mạnh và gây ra tình trạng đốm màn hình khó chịu.
  • Samsung A8 2018 từng bị rơi rớt hoặc va chạm mạnh với vật cứng. Các điểm bị va chạm trên màn hình sẽ dần hình thành các điểm chết hoặc đốm màu, đốm đen.
  • Màn hình Samsung A8 2018 bám nhiều bụi bẩn nhưng chưa được vệ sinh sạch sẽ. Do vậy, những vết đốm đen hoặc đốm trắng bạn nhìn thấy trên màn hình chỉ đơn giản là vết bẩn hoặc vết mốc mà thôi.

Ngoài các nguyên nhân phổ biến kể trên, việc mua phải 1 chiếc A8 2018 không chính hãng, bị lỗi của nhà sản xuất ngay từ đầu hoặc Samsung A8 2018 từng được thay màn hình kém chất lượng cũng có thể là lý do đứng đằng sau lỗi màn hình của máy bị đốm.

khac phuc samsung a8 2018 dom man hinh

Bạn cần làm gì khi Samsung A8 2018 đốm màn hình?

Để khắc phục Samsung A8 2018 bị đốm màn hình, cách tốt nhất là bạn phải thay màn hình Samsung A8 2018 nguyên bộ cho máy. Nếu dịch vụ này có linh kiện chính hãng, được thay thế một cách chuẩn xác và chất lượng tình trạng đốm màn hình sẽ được khắc phục triệt để.

Nhưng trước khi đem máy đi sửa chữa, bạn nên dùng khăn mềm lau sạch màn hình cho Samsung A8 2018 để loại trừ khả năng A8 2018 bị đốm màn hình chỉ là do bụi bẩn. Đồng thời, bạn cũng cần liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung hoặc với cửa hàng đã mua máy. Bởi trong một số trường hợp, khi sự cố do lỗi khách quan gây ra thì có thể bạn sẽ được bảo hành.

Hy vọng với một vài gợi ý kể trên, lỗi Samsung A8 2018 đốm màn hình mà bạn đang gặp phải sẽ sớm được khắc phục thành công và bạn sẽ sớm được trải nghiệm máy thoải mái trở lại!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *